Languages
 
 
เลือกรูปแบบภาษา:

 
 
ราคาน้ำมันวันนี้
 
 
 
 
Login
 
 
ชื่อเรียก

รหัสผ่าน

ถ้าท่านยังไม่ได้เป็นสมาชิก? ท่านสามารถ สมัครได้ที่นี่ ในการเป็นสมาชิก ท่านจะได้ประโยชน์จากการตั้งค่าส่วนตัวต่างๆ เช่น ฉากหรือพื้นโปรแกรม ค่าอ่านความคิดเห็น และการแสดงความเห็นด้วยชื่อท่านเอง
 
 
Advertisement
 
 
 
 
Nvyangyont
 
 
 
 
Webboard
 
 
เว็บบอร์ด
++พูดคุยทั่วไป
คลาสสิฟายด์
+++ห้องซื้อขาย
 
 
รายงานผลฟุตบอล
 
   
 
เรียนต่อนิวซีแลนด์
 
 
 
 
Siamseat
 
   
 
Bridgestone
 
 
 
 
 
 
lancerexclub.net :: ดูกระทู้ - สุดยอดยางสปอร์ตขั้นเทพที่ซุปเปอร์คาร์ชั้นนำเลือกใช้และวางใจ
lancerexclub.net หน้ากระดานข่าวหลัก  •  คำถามถามบ่อยของกระดานข่าว  •  ค้นหา  •  กลุ่มผู้ใช้งาน  •  ข้อมูลส่วนตัว  •  รายนามสมาชิก  •  เข้าระบบเพื่อตรวจข่าวสารส่วนตัวของคุณ

 
ตั้งกระทู้ใหม่   ตอบกระทู้    lancerexclub.net หน้ากระดานข่าวหลัก -> พูดคุยทั่วไป
ผู้ส่ง ข้อความ
sup_oun
Newbie
Newbie


เข้าร่วมเมื่อ: Oct 18, 2009
ตอบ: 86

ตอบตอบ: พฤ. กค. 03, 2014 1:46 pm ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote) กลับไปข้างบน

MICHELIN สร้างฐานความน่าเชื่อถือและความไว้วางใจ จนได้รับโอกาสในการร่วมพัฒนาและทำงานอย่างใกล้ชิดกับผู้ผลิตรถซุปเปอรคาร์ชั้นนำของโลก เพื่อพัฒนาให้สามารถดึงสมรรถนะของตัวรถผสานกับยางรถยนต์ได้อย่างลงตัวที่สุด และล่าสุดกับยางที่เป็นส่วนหนึ่งของการทำลายสถิติโลกอย่าง MICHELIN Pilot Sport Cup 2 ก็เป็นหนึ่งในยางที่เราอยากจะพูดถึง ในฐานะยางมาตรฐานของ Porsche 918 Spyder
กับการทำงานร่วมกับ Porsche 918 Spyder รถยนต์ซุปเปอร์คาร์ ที่ใช้พลังงานการขับเคลื่อนแบบไฮบริด (Hybrid) รุ่นใหม่ล่าสุดของทางค่าย ซึ่งมีชื่อ ว่า “Porsche 918 Spyder” สร้างความประทับใจให้ทุกๆ คนต้องจดจำเมื่อสามารถสร้างสถิติโลกใหม่สำหรับการเป็นรถโปรดัคชั่นคาร์ที่วิ่งบนถนนที่เร็วที่สุดด้วยเวลา 6.57 นาที บนระยะทาง 20.59 km. ณ Nordschleife บริเวณทิศเหนือของสนามนูร์บูกริงที่ประเทศเยอรมันนีอันเลื่องชื่อ เลือกใช้ยาง MICHELIN Pilot Sport Cup 2อีกหนึ่งยานยนต์ที่ทำงานร่วมกับ MICHELIN คือ เฟอร์รารี่ 458 สเปชิเล (Ferrari 458 Speciale)รถสปอร์ตตัวแรงซึ่งใช้รูปลักษณ์ของรุ่น 458 มาเพิ่มสมรรถนะและ ความสง่างามให้เพิ่มขึ้นอย่างเต็มที่ และเป็นรถสปอร์ตที่ผสมผสานเทคโนโลยีของรถแข่ง Formula 1 สามารถสร้างสถิติบนสนามทดสอบฟิออราโนในเวลาเพียง 1 นาที 23.5 วินาที มาพร้อมกับใส่ยาง MICHELIN Pilot Sport Cup 2ซึ่งสร้างขึ้น เพื่อตอบสนองการขับขี่แบบสปอร์ต ถ่ายทอดสมรรถนะของรถอย่างเต็มพิกัด เพิ่มสมรรถนะการขับขี่ ควบคุมเป็นเยี่ยมแม้นบนถนนเปียก สยบทุกทุกเส้นทางทั้งทางตรงและทางโค้ง ปลอดภัยสูงสุด มั่นใจด้วยระยะเบรกที่สั้นกว่าถึง 1.1 เมตร 1 รวมถึงจุดเด่นในด้านอื่นๆ เช่น

  • มีความแม่นยำสูงตลอดระยะทางการขับขี่ ในทุกอุณหภูมิถนน
  • ตอบสนองได้ฉับไวและแม่นยำต่อเครื่องยนต์และโครงสร้างรถสปอร์ตที่ทรงพลัง
  • เกาะถนนได้ดีเยี่ยม สามารถเข้าโค้งด้วยความเร็วสูงได้อย่างมั่นใจ
  • เนื้อยางมีคุณสมบัติทนความร้อนได้ดีเยี่ยม ทำให้สมรรถนะคงที่ตลอดระยะทางขับขี่
  • มีความเสถียรสูงและการทรงตัวที่ดีเยี่ยม พร้อมการเกาะถนนที่มั่นใจในทุกการขับขี่ และทุกสภาพอากาศ

จุดเด่นของ MICHELIN Pilot Sport Cup 2 คือเนื้อยางที่มีความแข็งแกร่ง ทนทาน และเนื้อยางเหนียวเกาะถนนสูงสุดเพื่อสมรรถภาพในการเข้าโค้งที่ดีเยี่ยม โดยเฉพาะโค้งวงแคบ โดยด้านในของยางใช้เนื้อยางที่ทำจากสารอิลาสโตเมอร์ที่แข็งกว่าเพื่อเพิ่มความแม่นยำในการขับขี่ ด้วยเทคโนโลยี “ไบ-คอมพาวน์” เสริมแกร่งด้วยอารามิดไฟเบอร์ เหนียวและแข็งแกร่งเพิ่มความทนทานให้แก่เนื้อยางยามใช้งานจริง หน้ายางแบบแทร็กแวริเอเบิ้ลคอนแทคแพช เทคโนโลยีนี้ทำให้เนื้อยางสัมผัสกับหน้าถนนได้มากที่สุด จึงเกาะถนนได้ดีเยี่ยมในทุกการเข้าโค้ง ส่วนขอบยางที่ติดกับล้อมีความกว้างกว่ายางรถสปอร์ตทั่วไปถึง 10% ทำให้สามารถตอบสนองการขับขี่อันแสนเร้าใจของรถสปอร์ตได้อย่างแม่นยำสูงสุด
ผู้ผลิตรถยนต์สมรรถนะสูงระดับโลกต่างเชื่อถือและไว้วางใจที่จะเลือกใช้ยางMICHELIN และสำหรับผลิตภัณฑ์ตัวล่าสุดอย่าง MICHELIN Pilot Sport Cup 2 ที่พัฒนามาอย่างพิถีพิถัน ใส่ใจ ตั้งใจกับทุกๆ รายละเอียดของยาง และเลือกเฟ้นเทคโนโลยีสุดพิเศษ ที่สามารถสร้างยางที่สามารถดึงสมรรถนะของตัวรถออกมาอย่างไม่จำกัด ไม่ว่าคุณจะใช้ขับขี่บนถนน หรือบนสนามแข่งขัน จึงมั่นใจได้ว่าคุณจะได้ยางที่มีประสิทธิภาพสูงสุดสำหรับรถยนต์ของคุณ

แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิก ส่งข่าวสารส่วนตัว
แสดงการตอบก่อนนี้:      
ตั้งกระทู้ใหม่   ตอบกระทู้    lancerexclub.net หน้ากระดานข่าวหลัก -> พูดคุยทั่วไป
คุณ ไม่สามารถ ตั้งกระทู้ใหม่ในกระดานนี้
คุณ ไม่สามารถ ตอบกระทู้ในกระดานนี้
คุณ ไม่สามารถ แก้ไขการตอบกระทู้ของคุณในกระดานนี้
คุณ ไม่สามารถ ลบการตอบกระทู้ของคุณในกระดานนี้
คุณ ไม่สามารถ ลงคะแนนในแบบสำรวจในกระดานนี้
คุณ ไม่สามารถ แนบไฟล์ในกระดานข่าวนี้
คุณ สามารถ ดาวน์โหลดไฟล์ในกระดานข่าวนี้
Powered by phpBB © 2001-2003 phpBB Group

Agent Orange by GFX-Alliance.com
Members List ©

     
     
   
PHP-Nuke Copyright © 2005 by Francisco Burzi. This is free software, and you may redistribute it under the GPL. PHP-Nuke comes with absolutely no warranty, for details, see the license.
การสร้างหน้าเอกสาร: 0.14 วินาที