Languages
 
 
เลือกรูปแบบภาษา:

 
 
ราคาน้ำมันวันนี้
 
 
 
 
Login
 
 
ชื่อเรียก

รหัสผ่าน

ถ้าท่านยังไม่ได้เป็นสมาชิก? ท่านสามารถ สมัครได้ที่นี่ ในการเป็นสมาชิก ท่านจะได้ประโยชน์จากการตั้งค่าส่วนตัวต่างๆ เช่น ฉากหรือพื้นโปรแกรม ค่าอ่านความคิดเห็น และการแสดงความเห็นด้วยชื่อท่านเอง
 
 
Advertisement
 
 
 
 
Nvyangyont
 
 
 
 
Webboard
 
 
เว็บบอร์ด
++พูดคุยทั่วไป
คลาสสิฟายด์
+++ห้องซื้อขาย
 
 
รายงานผลฟุตบอล
 
   
 
เรียนต่อนิวซีแลนด์
 
 
 
 
Siamseat
 
   
 
Bridgestone
 
 
 
 
 
 
lancerexclub.net :: ดูกระทู้ - ไปเจอบทความยางรถยนต์มิชิลินมา มีเนื้อหาน่าสนใจทีเดียวอ่านดู
lancerexclub.net หน้ากระดานข่าวหลัก  •  คำถามถามบ่อยของกระดานข่าว  •  ค้นหา  •  กลุ่มผู้ใช้งาน  •  ข้อมูลส่วนตัว  •  รายนามสมาชิก  •  เข้าระบบเพื่อตรวจข่าวสารส่วนตัวของคุณ

 
ตั้งกระทู้ใหม่   ตอบกระทู้    lancerexclub.net หน้ากระดานข่าวหลัก -> พูดคุยทั่วไป
ผู้ส่ง ข้อความ
sup_oun
Newbie
Newbie


เข้าร่วมเมื่อ: Oct 18, 2009
ตอบ: 86

ตอบตอบ: พฤ. พค. 21, 2015 4:44 pm ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote) กลับไปข้างบน

สวัสดีครับสมาชิก LancerEX Club ผมไปเจอบทความนึงของยางมิชลินมา ถ้าคุณเป็นคนที่มีหัวใจนักแข่งอยู่ในตัวอยากให้อ่านดูครับ

บนโลกยานยนต์ ทุกคนคือนักแข่งในตัวของเขาเองไม่สำคัญว่าบุคคลคนนั้นจะทำหน้าที่ใด นักขับทีมงาน วิศวกร เจ้าของทีม หรือแม้กระทั่งคนขับรถบนท้องถนนทั่วไป เพราะเราทุกคนใช้ชีวิตในการแข่งขันตลอดเวลา และการแข่งขันที่แท้จริงไม่ใช่เพียงแค่การเอาชนะคู่แข่ง แต่คือการเอาชนะขีดจำกัดเดิมๆ ของตัวเอง และไปให้ถึงอีกขั้นของศักยภาพที่เรามี เพราะนักแข่งที่แท้จริงไม่มีวันพอใจกับสิ่งเดิมๆทุกคนที่มีหัวใจนักแข่งต้องร่วมกันพัฒนาในทุกจุด เอาชนะขีดจำกัดในส่วนที่ตัวเองรับผิดชอบ เพื่อเป้าหมายเดียวกัน คือ การไปให้ถึงอีกเลเวลของศักยภาพของตัวเอง แม้ว่าตัวคุณอาจจะไม่ได้เป็นนักแข่ง แต่ไม่ว่าจะเป็นการขับรถหรือเรื่องอื่นๆ ในชีวิตคุณอาจจะเจออุปสรรค ทางตัน หรือข้อจำกัด ซึ่งแน่นอนคุณสามารถเลือกที่จะหยุดหรือไปต่อก็ได้ ขึ้นอยู่กับหัวใจและจิตวิญญาณของคุณว่าจะมุ่งมั่นไปข้างหน้าต่อเพื่อเส้นทางหรือจุดหมายที่ดีกว่าที่เป็นอยู่หรือไม่ ถ้าใช่..คุณคือ อีกคนที่มีหัวใจนักแข่งอยู่ในตัว
MICHELIN เข้าใจทุกคนที่มีหัวใจนักแข่งอยู่ในตัว และ MICHELIN ก็เช่นกันที่พยายามจะชนะขีดจำกัดของตัวเอง เพื่อพัฒนายางที่ช่วยให้ทุกคนเอาชนะข้อจำกัดเก่าๆได้ MICHELIN ร่วมพัฒนายางติดรถกับค่ายรถสปอร์ตชั้นนำมากมาย ยกตัวอย่างเช่น BMW บนโปรเจคท์ BMW M3-M4 ที่มาพร้อมสมรรถนะชั้นสูงที่ทำความเร็วสูงได้ และมีสมรรถนะช่วงล่างที่ยอดเยี่ยม MICHELIN จึงพัฒนายางให้ผสานรถกับถนนให้เป็นหนึ่งเดียว โดยยังคงสมรรถนะช่างล่างของรถ และความยึดเกาะถนนของยางเอาไว้เป็นอย่างดีเท่านั้นยังไม่พอ MICHELIN เพิ่มความท้าทายให้กับตัวเองใหม่ ในการแข่งขันที่โหดที่สุด Le Mans and GT racing โดยทีมงาน MICHELIN ร่วมมือกับทางทีมงาน Porsche ทุ่มเทพัฒนา ออกแบบ และผลิตยางเพื่อรถ Porsche อย่างจริงจัง เพื่อให้ได้ยางที่ดีเยี่ยม และช่วยปล่อยสมรรถนะอันทรงพลังของรถ Porsche ได้อย่างแท้จริงในเมื่อบนท้องถนน MICHELIN ทำได้ดี สายเลือดนักแข่งของ MICHELIN จึงพัฒนาต่อในสนามแข่งอย่าง Super GT 500 ซึ่งเป็นการแข่งรถที่ดุเดือดและเข้มข้น จากจุดนี้จึงเป็นแรงผลักดันให้เกิดการคิดค้น พัฒนานวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อสถิติที่ดีกว่าเดิม สมรรถนะที่เยี่ยมขึ้น เข้าโค้งได้แรงขึ้น แต่ยังคงความปลอดภัยของนักแข่งไว้เป็นอย่างดี MICHELIN จึงเข้าร่วมการแข่งนี้ ในปี 2009 และชนะเลิศได้แชมป์อีกใน 2 ปีต่อมา ด้วยคะแนน 90 คะแนน ซึ่งเป็นสถิติที่ไม่มีใครทำได้มาก่อนในการแข่ง Super GT500

http://men.mthai.com/car/news/8755.html

สิ่งที่สำคัญที่สุดของ MICHELIN คือการถ่ายทอดจิตวิญญาณของการเอาชนะขีดจำกัดบนเวที มอเตอร์สปอร์ตและการทำงานร่วมกับแบรนด์รถยนต์ระดับโลก ลงสู่ยาง High Performance เพื่อนักขับหัวใจนักแข่งบนถนนจริง จึงเป็นที่มาของ MICHELIN Ultra High Performance-Sport Series ที่ใช้เทคโนโลยีเดียวกับการแข่งขันมอเตอร์สปอร์ตระดับโลกผสานสมรรถนะรอบด้านเอาไว้ในยางทุกเส้นได้ไม่ว่าจะเป็น MICHELIN Pilot Sport Cup2, MICHELIN Pilot Sport 3 และ MICHELIN Pilot Super Sport เพื่อให้พวกเราทุกคนอาชนะขีดจำกัดไปสู่อีกเลเวลของการขับขี่

แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิก ส่งข่าวสารส่วนตัว
แสดงการตอบก่อนนี้:      
ตั้งกระทู้ใหม่   ตอบกระทู้    lancerexclub.net หน้ากระดานข่าวหลัก -> พูดคุยทั่วไป
คุณ ไม่สามารถ ตั้งกระทู้ใหม่ในกระดานนี้
คุณ ไม่สามารถ ตอบกระทู้ในกระดานนี้
คุณ ไม่สามารถ แก้ไขการตอบกระทู้ของคุณในกระดานนี้
คุณ ไม่สามารถ ลบการตอบกระทู้ของคุณในกระดานนี้
คุณ ไม่สามารถ ลงคะแนนในแบบสำรวจในกระดานนี้
คุณ ไม่สามารถ แนบไฟล์ในกระดานข่าวนี้
คุณ สามารถ ดาวน์โหลดไฟล์ในกระดานข่าวนี้
Powered by phpBB © 2001-2003 phpBB Group

Agent Orange by GFX-Alliance.com
Members List ©

     
     
   
PHP-Nuke Copyright © 2005 by Francisco Burzi. This is free software, and you may redistribute it under the GPL. PHP-Nuke comes with absolutely no warranty, for details, see the license.
การสร้างหน้าเอกสาร: 0.14 วินาที