Languages
 
 
เลือกรูปแบบภาษา:

 
 
ราคาน้ำมันวันนี้
 
 
 
 
Login
 
 
ชื่อเรียก

รหัสผ่าน

ถ้าท่านยังไม่ได้เป็นสมาชิก? ท่านสามารถ สมัครได้ที่นี่ ในการเป็นสมาชิก ท่านจะได้ประโยชน์จากการตั้งค่าส่วนตัวต่างๆ เช่น ฉากหรือพื้นโปรแกรม ค่าอ่านความคิดเห็น และการแสดงความเห็นด้วยชื่อท่านเอง
 
 
Advertisement
 
 
 
 
Nvyangyont
 
 
 
 
Webboard
 
 
เว็บบอร์ด
++พูดคุยทั่วไป
คลาสสิฟายด์
+++ห้องซื้อขาย
 
 
รายงานผลฟุตบอล
 
   
 
เรียนต่อนิวซีแลนด์
 
 
 
 
Siamseat
 
   
 
Bridgestone
 
 
 
 
 
 
lancerexclub.net :: ดูกระทู้ - Bangkok Comic Con 2014
lancerexclub.net หน้ากระดานข่าวหลัก  •  คำถามถามบ่อยของกระดานข่าว  •  ค้นหา  •  กลุ่มผู้ใช้งาน  •  ข้อมูลส่วนตัว  •  รายนามสมาชิก  •  เข้าระบบเพื่อตรวจข่าวสารส่วนตัวของคุณ

 
ตั้งกระทู้ใหม่   กระทู้นี้ถูกปิดคุณไม่สามารถแก้ไขคำตอบหรือตอบกระทู้    lancerexclub.net หน้ากระดานข่าวหลัก -> พูดคุยทั่วไป
ผู้ส่ง ข้อความ
sup_oun
Newbie
Newbie


เข้าร่วมเมื่อ: Oct 18, 2009
ตอบ: 86

ตอบตอบ: ศ. กค. 04, 2014 8:38 pm ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote) กลับไปข้างบนวันที่จัดเเสดง : 4 - 6 กรกฏาคม 2557
เวลา : 10:00-21:00
สถานที่ : Royal Paragon Hall
จัดโดย : บริษัท บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน)มหกรรมความบันเทิงระดับโลก ''แบงค็อก คอมิค คอน'' (Bangkok Comic Con) ที่สุดแห่งประสบการณ์ฮอลลีวู้ด คอมิค คอน มาสู่แฟนๆ ป็อปคัลเจอร์ในเมืองไทยเป็นครั้งแรก ระหว่างวันที่ 4-6 กรกฎาคมนี้ ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอนภายในงานเต็มไปด้วยกองทัพของซูเปอร์ฮีโร่ และแคแรกเตอร์ที่แต่ละสตูดิโอตั้งใจส่งตรงมาร่วมงานเป็นพิเศษ อาทิ ไอรอนแมน, สไปเดอร์แมน, ออพติมัส ไพรม์, บัมเบิลบี, สตอร์มทรูปเปอร์, โรโบคอป, วันพีซ, เชลล์ดอน, สพันจ์บ็อบ-ฟองน้ำสีเหลืองอารมณ์ดี ฯลฯ และไฮไลต์สำคัญพระเอกของงาน คือการปรากฏตัวของซูเปอร์ฮีโร่หนุ่มสุดหล่อตลอดกาลอย่าง ''แบทแมน'' ที่เรียกเสียงฮือฮา และแสงแฟลชจากสื่อมวลชน และผู้มาร่วมงานได้ไม่น้อยเลยทีเดียว นอกจากนี้ ยังมีเหล่าตัวการ์ตูน และคอสเพลย์อีกมากมาย รวมถึงศิลปินดาราที่เป็นสาวกคอมิค และเป็นนักสะสมตัวยง อย่าง นัท ทิวไผ่งาม, ''ตี๋'' วิวิศน์ บวรกีรติขจร จาก AF, และ ''แก๊ก'' อธิราช ปิ่นทอง จากวงสล็อต แมชชีน ก็มาร่วมงานนี้ด้วย
สำหรับงาน ''แบงค็อก คอมิค คอน'' ที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 4-6 กรกฎาคมนี้ จะเป็นการรวมตัวครั้งยิ่งใหญ่ของบุคคลในอุตสาหกรรมภาพยนตร์ ทั้งแวดวงแอนิเมชั่น จากฝั่งฮอลลีวู้ดและเอเชีย โปรดิวเซอร์ ผู้กำกับฯ ผู้จัดจำหน่าย ไปจนถึงทีมสเปเชียลเอฟเฟกต์ แอนิเมเตอร์ ศิลปิน นักเขียน นักแสดง และเหล่าแฟนคลับทุกคน ซึ่งภายในงานจะมีกิจกรรมน่าสนใจมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการฉายภาพยนตร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ เปิดผลงานภาพยนตร์เรื่องล่าสุด มีตแอนด์กรี๊ต ดาราฮอลลีวู้ด มินิคอนเสิร์ต การประกวดคอสเพลย์ การเสวนาบนเวที การแสดงของสะสม และของเล่นหายาก เกม หนังสือการ์ตูนคอมิค และอื่นๆ อีกมากมาย
โดยได้รับความร่วมมือจากบริษัทชั้นนำระดับโลกอย่าง วอร์เนอร์ บราเธอร์ส (Warner Bros.), พาราเมาต์ (Paramount), ยูนิเวอร์แซล (Universal), ทเวนตี้ เซ็นจูรี ฟ็อกซ์ (20th Century Fox), เอชบีโอ (HBO), การ์ตูน เน็ตเวิร์ก (Cartoon Network), นิคเคโลเดียน (Nickelodeon), เอไอ (Ai), โรส มีเดีย (Rose Media), เด็กซ์ (Dex), เมเจอร์ ซีเนเพล็กซ์ (Major Cineplex), สยามอินเตอร์ มัลติมีเดีย (Siam Inter Multimedia) และอีกมากมาย เพื่อสร้างให้ ''แบงค็อก คอมิค คอน'' เป็นอีเวนต์ยิ่งใหญ่ของภูมิภาค
หนึ่งในไฮไลต์สำคัญของงานคือ นิทรรศการฉลองครบรอบ 75 ปี อันยิ่งใหญ่ของแบทแมน นอกจากนั้นแฟนคลับชาวไทยจะมีโอกาสได้พบกับซูเปอร์ฮีโร่ในดวงใจ และสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมพิเศษมากมาย ที่งานแบงค็อก คอมิค คอน งานนี้ยังเป็นโอกาสพิเศษสำหรับอุตสาหกรรมแอนิเมชั่น ภาพยนตร์ และของเล่นไทย ที่จะได้นำเสนอผลงานสู่สากลงานคอมิค คอน เป็นที่รู้จักไปทั่วโลก ในฐานะงานระดับนานาชาติที่สำคัญที่สุดสำหรับเหล่าแฟนหนังสือการ์ตูนคอมิค หนังสือนวนิยายภาพ หรือกราฟิกโนเวล และภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ นับตั้งแต่ปี พ.ศ. 2513 (ค.ศ. 1970) งานคอมิค คอน ได้เติบโตขึ้นเป็นอีเวนต์สำคัญสำหรับฮอลลีวู้ด ช่วยสร้างเทรนด์ และส่งเสริมผลประโยชน์ให้กับโลกของหนังสือการ์ตูนคอมิค และตัวละครจากหนังสือการ์ตูนคอมิค งานแบงค็อก คอมิค คอน เป็นก้าวที่ยิ่งใหญ่ในการเปลี่ยนประเทศไทยให้เป็นศูนย์กลางสำหรับธุรกิจ ภาพยนตร์ และแอนิเมชั่นระดับสากลงาน ''แบงค็อก คอมิค คอน'' จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 4-6 กรกฎาคมนี้ ที่รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน บัตรเข้าชมมีจำหน่ายที่หน้างานในราคา 150 บาท

สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ :
www.bangkokcomiccon.com/
www.facebook.com/bangkokcomiccon
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิก ส่งข่าวสารส่วนตัว
eeig
Newbie
Newbie


เข้าร่วมเมื่อ: Apr 25, 2015
ตอบ: 1

ตอบตอบ: ส. เมย. 25, 2015 3:56 pm ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote) กลับไปข้างบน

งานน่าไปมาก
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิก ส่งข่าวสารส่วนตัว
แสดงการตอบก่อนนี้:      
ตั้งกระทู้ใหม่   กระทู้นี้ถูกปิดคุณไม่สามารถแก้ไขคำตอบหรือตอบกระทู้    lancerexclub.net หน้ากระดานข่าวหลัก -> พูดคุยทั่วไป
คุณ ไม่สามารถ ตั้งกระทู้ใหม่ในกระดานนี้
คุณ ไม่สามารถ ตอบกระทู้ในกระดานนี้
คุณ ไม่สามารถ แก้ไขการตอบกระทู้ของคุณในกระดานนี้
คุณ ไม่สามารถ ลบการตอบกระทู้ของคุณในกระดานนี้
คุณ ไม่สามารถ ลงคะแนนในแบบสำรวจในกระดานนี้
คุณ ไม่สามารถ แนบไฟล์ในกระดานข่าวนี้
คุณ สามารถ ดาวน์โหลดไฟล์ในกระดานข่าวนี้
Powered by phpBB © 2001-2003 phpBB Group

Agent Orange by GFX-Alliance.com
Members List ©

     
     
   
PHP-Nuke Copyright © 2005 by Francisco Burzi. This is free software, and you may redistribute it under the GPL. PHP-Nuke comes with absolutely no warranty, for details, see the license.
การสร้างหน้าเอกสาร: 0.13 วินาที