Languages
 
 
เลือกรูปแบบภาษา:

 
 
ราคาน้ำมันวันนี้
 
 
 
 
Login
 
 
ชื่อเรียก

รหัสผ่าน

ถ้าท่านยังไม่ได้เป็นสมาชิก? ท่านสามารถ สมัครได้ที่นี่ ในการเป็นสมาชิก ท่านจะได้ประโยชน์จากการตั้งค่าส่วนตัวต่างๆ เช่น ฉากหรือพื้นโปรแกรม ค่าอ่านความคิดเห็น และการแสดงความเห็นด้วยชื่อท่านเอง
 
 
Advertisement
 
 
 
 
Nvyangyont
 
 
 
 
Webboard
 
 
เว็บบอร์ด
++พูดคุยทั่วไป
คลาสสิฟายด์
+++ห้องซื้อขาย
 
 
รายงานผลฟุตบอล
 
   
 
เรียนต่อนิวซีแลนด์
 
 
 
 
Siamseat
 
   
 
Bridgestone
 
 
 
 
 
 
lancerexclub.net :: ดูกระทู้ - ▌กล่องคันเร่ง+สินค้า D1spec▌,กล่องไฟD1,เ
lancerexclub.net หน้ากระดานข่าวหลัก  •  คำถามถามบ่อยของกระดานข่าว  •  ค้นหา  •  กลุ่มผู้ใช้งาน  •  ข้อมูลส่วนตัว  •  รายนามสมาชิก  •  เข้าระบบเพื่อตรวจข่าวสารส่วนตัวของคุณ

 
ตั้งกระทู้ใหม่   ตอบกระทู้    lancerexclub.net หน้ากระดานข่าวหลัก -> ห้องซื้อขาย
ผู้ส่ง ข้อความ
puck
Newbie
Newbie


เข้าร่วมเมื่อ: Jul 18, 2012
ตอบ: 874

ตอบตอบ: พ. กค. 18, 2012 3:48 pm ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote) กลับไปข้างบน

HOT!! PROMOTION สำหรับผู้ถือบัตรกสิกรไทย เเล้วสนใจกล่องคันเร่งไฟฟ้า เรามีโปรโมชั่นผ่อน 0% นาน 10 เดือน มีบริการติดตั้งนอกสถานที่ฟรี

เข้าสู่ปีที่6 กับกล่องคันเร่งไฟฟ้า D1spec โดย D1specThailand ที่ผ่านมาเราได้สัมผัส รถเเรง สปอร์ทคาร์ รถนำเข้า ยุโรป ญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็นอีโค่คาร์ ซิตี้คาร์ VIP รถเเข่งบนสนาม เบนซิล ดีเซล ขอขอบคุณลูกค้าทุกกลุ่มทุกคลับ ที่ให้ความมั่นใจในตัวสินค้ากล่องคันเร่งไฟฟ้า เเบรนด์ D1SPEC ซึ่งเป็นเเบรนด์ที่มุ่งมั่นพัฒนาสินค้าเพื่อให้กลายเป็นสินค้าสุดเสถียรสูงทึ่สุด ลูกค้าสามารถเข้าชม ภาพผลงานบางส่วนก่อนตัดสินใจติดตั้งกับเรา ได้ที่ในอัลบั้มรูปภาพ http://www.facebook.com/AccessAutowork เเละ http://www.D1specThailand.com


Access Autowork แอคเซสออโต้เวิร์ค ถือสิทธิ์การนำเข้าเเละการจัดจำหน่าย กล่องคันเร่งไฟฟ้าภายใต้เเบรนด์ D1 SPEC ทุกรุ่น อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ปัจจุบันรุ่นใหม่คือรุ่น 32 BIT 20ระดับ ชื่อรุ่น PRO-DRIVE เเรงกว่า ไวกว่า เสถียรกว่า ##ได้รับการรับประกันโดยตรงจากทางโรงงานอย่างถูกต้องเเต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ไม่ใช่ของหิ้ว

ขอสงวนสิทธิ์การรับประกันเฉพาะลูกค้าที่มีวอยด์ D1specThailand เท่านั้น


กรณีร้านค้า พันธมิตร หรือลูกค้าปลีก ที่ซื้อสินค้าจากทางเรา มั่นใจในเรื่องคุณภาพ โทรสอบถามร้านพันธมิตรจากทางเราได้ค่ะ

สนใจสอบถามรายละเอียดต่างเพิ่มเติมได้ที่
ฝ่ายขาย AccessAutowork (คุณภัค)
Tel : 086 525 5080
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.access-autowork.com/?page_id=13357รุ่นใหม่ PRO-DRIVE ต่อยอดความนิยมจากรุ่นเดิม ยอดขายสูงสุด 5ปีซ้อน
กล่อง Version 2015 ระบบไมโครชิฟประมวลผลเป็นแบบ 32Bit เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานและความเสถียรที่สูงสุด เพิ่มความแรงให้แบบสุด ๆ แรงกว่ารุ่นเดิมขึ้นอีก
รถใหม่ป้ายเเดง BigSedan ยุโรป รถนำเข้า สนใจกล่องคันเร่งไฟฟ้า D1spec สอบถามข้อมูลจากทางเราได้โดยตรงที่HOT Line ฝ่ายขาย
เบอร์ 086-525 5080


กล่องคันเร่งไฟฟ้า D1 Spec [20ระดับ] รุ่นใหม่ล่าสุด ด้วยการประมวลผล เเบบMICROSHIP ละเอียดถึง32Bit ฟังก์ชันการทำงานเพิ่มโหมด SPORT จาก 9 เป็น 12 ระดับเเละ ECO มี 7 เเละมีโหมด NORMAL 1 ระดับ กล่องใหม่ประมวลผล เเรงขึ้น ไวขึ้น เสถียรขึ้น กวjาเดิม เเน่นอน ฟังก์ชันเสริมที่ได้ขึ้นมาโดยไม่ต้องตัดต่อสายไฟใดๆคือ วัดโวลต์ได้ในตัว เพิ่มฟังก์ชันปิดกล่อง100%กันเเสงเเยงตา สินค้าPlug-In ตรงรุ่น ไม่มีการตัดต่อสายไฟใดๆทั้งสิ้น

>>>เร่งเเซง มั่นใจ ขับสนุก เเก้รถอืด มีโหมดประหยัด เเละใหม่วัดโวลต์รถได้ อยากขับเเรงก็ได้ อยากขับชิวก็ได้ อยากขับปกติก็ได้ ประกัน 0 รถยนต์ไม่ขาด ปรับได้ในกล่องเดียวกัน มีระบบป้องกันคันเร่งค้างง มี Last Memory ครบทุกฟังก์ชันการใช้งาน


มั่นใจในคุณภาพ ยินดีรับติดตั้งนอกสถานที่เเละบริการรูดบัตรนอกสถานที่เช่นเคย
กล่องคันเร่งไฟฟ้า D1spec ของนอก มาตรฐานเเบรนด์ชั้นนำของญี่ปุ่น ติดเเล้วรถไม่วูป ปล่อยผ่อนคันเร่ง ความเร็วไม่ตกวูป

สินค้าคุณภาพ มาตรฐานเดียวกับ JAPAN มีการคำนวณระบบไฟ เเละมีการติดตั้งด้วยระบบ OBDII ดีความSafety มากกว่าระบบที่ไม่มีการรองรับด้วย OBDII


เเละอีกรุ่น


โดยตลอดระยะเวลากว่า 5 ปี D1specThailand เป็นผู้นำเข้าเเละจัดจำหน่ายสินค้ากล่องคันเร่งไฟฟ้า รวมถึงการทำตลาดอย่างต่อเนื่องสำหรับสินค้ากล่องคันเร่งไฟฟ้าภายใต้เเบรนด์ D1spec ทางเราได้มุ่งเน้นการสื่อสารระหว่างความต้องการของลูกค้าในตลาดเมืองไทย ไปยังเมืองนอกผู้ผลิต เพื่อเน้นการผลิตให้ออกมาได้ตรงกับความต้องการของลูกค้ามากที่สุด โดยคำนึงถึงการผลิตสินค้าที่ต้องมีคุณภาพ เเละ มาตรฐานที่สูง

ปัจจุบันยอดขายกล่องคันเร่งไฟฟ้า D1spec ในเมืองไทย นับได้ว่าเป็นอันดับเเบรนด์ต้นๆ ที่ลูกค้าทุกท่านให้ความสนใจเเละตัดสินใจเลือกใช้เเบรนด์ D1spec จึงทำให้บางเเบรนด์ที่ผลิตจากประเทศเดียวกัน เเต่ต่างโรงงานมีการฉวยโอกาส ในการเเจ้งลูกค้าว่า ผลิตจากโรงงานเดียวกับ D1spec เพื่อกระตุ้นยอดขายของเเบรนด์นั้นๆ

การผลิตโดยใช้ผังวงจรไมโครชิป 32 Bit ลูกค้าทุกท่านสามารถตรวจเชค ได้โดยดูจากรหัสบาร์โค้ด 13 หลักจะมีระบุรุ่นสินค้า เเละสเปคการผลิต 32 Bit ไว้อย่างชัดเจน

สำหรับฟังก์ชันเสริมของเเบรนด์ D1spec อาทิ วัดโวลต์ได้ในตัว ฟังก์ชัน off กล่อง ฟังก์ชันเเจ้งเตือนความเร็ว มีเฉพาะในเเบรนด์ D1specเท่านั้น

ดังนั้นขอเเจ้งลูกค้าทุกท่าน โปรดระวังการกล่าวอ้างข้างต้น หากสงสัยสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 086 525 5080


[size=18pt]D1 SPEC SUPER STABILIZER III [กล่องแรงดันไฟ รุ่นใหม่ล่าสุด][/size]หลักการรักษาแรงดันไฟ (VOLT STABILIZER) ให้กับแบตเตอรี่และระบบไฟของรถยนต์ ด้วย Condenser Made in JAPAN ขนาดใหญ่ถึง 50000mf เพิ่มขึ้นจากรุ่น Ver.2 ช่วยรักษาแรงดันได้คงที่ดีขึ้นกว่า เสถียรนิ่งดีขึ้นกว่า เพื่อช่วยให้ระบบไฟในรถยนต์ทำงานได้มีประสิทธิภาพที่ดีขึ้น อีกทั้งยังช่วยกรองกระแสไฟ (VOLTAGE FILTER) จัดเรียงอิเล็กตรอน ช่วยให้ระบบเครื่องเสียงทำงานได้สมบูรณ์ขึ้น ระบบไฟฟ้าในรถยนต์สมบูรณ์ ระบบแอร์ทำงานได้สมบูรณ์ขึ้น ไฟหน้า ไฟส่องสว่างขึ้น และยังสามารถเพิ่มประสิทธิภาพของระบบเครื่องยนต์ ด้วยการลดสัญญาณรบกวนสนามแม่เหล็กในระบบจุดระเบิด สามารถทำให้เพิ่มแรงม้า เพิ่มแรงบิด เพิ่มการตอบสนองที่ดีขึ้น รอบเดินเบาที่นิ่งขึ้น ลดอาการสั่นของเครื่องยนต์ และอาการสะดุดในรอบต่ำลงได้

คุณสมบัติเด่น ของกล่อง SUPER STABILIZER III ล่าสุด
- มีหน้าจอ LED แสดงผล Real time Voltage
– ระบบ Voltage Filter กรองกระแสไฟที่มีความละเอียดสูง
– Condenser Made in JAPAN ขนาดใหญ่ 50000 mf สามารถชดเชยแรงดันได้มากกว่า
– มีชุดสาย Super Ground Wire สายเงินถักหุ้มชิลขนาดใหญ่ 8mm พร้อมหัวต่อทอง 24K แท้ 3 เส้น
- มีชุดสาย Negative เมื่อปิดฝากระโปรงรถแล้วจะปิดหน้าจอ LED เพื่อประหยัดพลังงาน

ข้อดีของการติดตั้งชุดกล่อง Super Stabilizer III
- สามารถลดภาระ และยืดอายุการทำงานของไดชาร์จ
- ติดตั้งได้ทั้งเครื่องยนต์เบนซิน และดีเซล รองรับกับแบตเตอรี่ 12V ทุกขนาดและทุกประเภท
– สามารถลดคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า และไฟฟ้าสถิตย์ในตัวถังให้ลดลง หรือหมดไป ทำลายคลื่นที่รบกวนการจุดระเบิดในระบบเครื่องยนต์ ทำให้ระบบเครื่องยนต์สมบูรณ์ รอบเดินเรียบ ไม่สะดุด เพิ่มแรงม้า แรงบิด
– สามารถชดเชย รักษาระดับแรงดันไฟให้แบตเตอรี่ในระบบ ส่งผลให้
ระบบแอร์ทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ เย็นไว
ระบบเครื่องเสียงให้ประสิทธิภาพของเสียงที่ดีขึ้น
ระบบไฟส่องสว่างของรถยนต์สว่างชัดขึ้น
ทำให้ระบบไฟที่เลี้ยงระบบ ECU เสถียรมากขึ้น ทำให้การประมวลผลได้แม่นยำ ซึ่งทำให้ รอบเครื่องต่อเนื่องได้ดีขึ้น แรงบิดสูงขึ้น เปลี่ยนเกียร์สมูทขึ้น อัตราเร่งเพิ่มขึ้น คิกดาว์นไวขึ้น

ของแท้ D1 SPEC นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย D1 SPEC THAILAND พร้อมติดตั้ง 3800

D1 SPEC SUPER EARTH [สาย Groundwire]คุณสมบัติเด่น
- มีชุดสาย Super Earth จำนวน 5 เส้น พร้อมชุดหัวต่อและหัวรวมสายที่สวยงาม
- แกนสายทองแดงชุบเงินแท้ขนาดใหญ่ 8mm พร้อมฉนวน2 ชั้นและสายเงินถักเพื่อลดคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า
- ชุดหัวสายต่อ และหัวรวมสายหนา ชุบทอง 24K เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการลงของระบบกราวด์ของแท้ D1 SPEC นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย D1 SPEC THAILAND

[size=18pt]D1 SPEC RESERVOIR COVER [ถุงหุ้มกระปุกน้ำมันเบรก]
Accessories เล็กๆจาก D1spec เเท้ๆ
[/size]ราคา 400

D1 SPEC RADIATOR CAP [ฝาหม้อน้ำแรงดันสูง]

ฝาปิดหม้อน้ำที่ออกแบบโดย D1 SPEC JAPAN รองรับแรงดัน 1.3Bar ที่สูงกว่ามาตรฐาน เพิ่มจุดเดือดของน้ำจะเดือดช้าลง (130 องศา) อุณหภูมิน้ำในระบบจะเย็นกว่าการใช้ฝาหม้อน้ำสเปคเดิมๆ อุณหภูมิเครื่องยนต์เย็นกว่า และเพิ่มด้วยชุดซีลแบบซีลีโคนที่ทนความร้อนได้สูงกว่าและทนทานกว่า
ไอเท็มสุดพิเศษที่จะช่วยเสริมความสวยงามและความดุดันภายในห้องเครื่องยนต์ของคุณได้เป็นอย่างดี ออกแบบให้ใช้งานง่ายสะดวกในการเปิด-ปิด แข็งแรง ทนทาน ผลิตในประเทศญี่ปุ่น มีให้เลือก 3 สี แดง น้ำเงิน และดำ สำหรับรถทุกรุ่น
ราคา 750


ถังดักไอน้ำมันเครื่อง D1 SPEC แท้


เพิ่มประสิทธิภาพของเครื่องยนต์ หน้าที่ของถังดักไอน้ำมันเครื่องที่มาจากท่อบนฝาสูบเข้าสู่ท่อไอดี เมื่อเครื่องยนต์มีความร้อนสูง น้ำมันเครื่องจะร้อนจัด ทำให้ระเหยเป็นไอน้ำมันเครื่องไหลไปตามท่อผ่านเข้าสู่ท่อไอดี ถังดักไอน้ำมันเครื่องจะลดปริมาณไอน้ำมันเครื่องที่ผ่านเข้าสู่ท่อไอดี โดยทำให้ไอน้ำมันเครื่องจับตัวอยู่ในถังดักไอน้ำมันเครื่อง

ถ้าหากไอน้ำมันเครื่องไหลเข้าไปการเผาไหม้จำนวนมากจะทำให้ประสิทธิภาพเครื่องยนต์ลดลง เพราะเครื่องยนต์และน้ำมันเครื่องร้อนจัด จะเกิดไอน้ำมันเครื่องระเหยไปเกาะฝาครอบวาล์วรวมตัวกันเป็นหยดน้ำ ไหลลงมาผสมกับน้ำมันเครื่อง เมื่อมีน้ำผสมกับน้ำมันเครื่อง ทำให้คุณสมบัติการหล่อลื่นของน้ำมันเครื่องลดลง

ข้อดีของการติดตั้งถังดักไอน้ำมันเครื่อง

1. ระบบการทำงานของเซ็นเซอร์อากาศทำงานได้สมบูรณ์
2. ลดการเกาะตัวของไอน้ำมัน และฝุ่นในท่อไอดี และห้องเผาไหม้ ทำให้เครื่องยนต์เผาผลาญพลังงานได้สมบูรณ์ ทำให้ช่วยประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงได้มากขึ้น
3. ทำให้น้ำมันเครื่องมีประสิทธิภาพสูงสุด
4. ยืดอายุการทำงานของชิ้นส่วนภายในเครื่องยนต์


D1 SPEC Gear Knob [ชุดหัวเกียร์]


D1 SPEC RACING SEAT BELT [เข็มขัดเบลล์ 4จุด]D1 SPEC Air Cap [จุ๊บลมอลูมิเนียม]

– ใส่ได้กับรถยนต์ได้ทุกรุ่น ผลิตจากวัสดุอลูมิเนียมเกรดสูง AL7075 แข็งแรง
– สีสวยงามด้วยการ Hard Anodized ออกมาถึง 4 สีให้เลือก สีติดทนไม่ลอก ไม่ล่อน
– 1 ชุด มี 4 ชิ้น

สนใจสั่งซื้อ โทร. 086-525-5080,

D1 SPEC RACING ANTENNA [เสาอากาศสั้น]


D1 SPEC RACING ANTENNA เสาอากาศสั้น คุณภาพสูง

– ออกแบบมาให้มีความสวยงาม ทรงสปอร์ต รองรับกับรถทุกรุ่น ติดตั้งง่ายสำหรับเสาวิทยุ FM/AM
– มี 3 รุ่น ขนาดความยาว 5cm, 6.8cm และ 8.8cm รับสัญญาณได้ชัดเจน
– วัสดุอลูมิเนียมเกรด AL7075 ทั้งชิ้น ด้วยกรรมวิธีการผลิตแบบ CNC มาตรฐานสูง
– สีดำ Black Anodized ที่ชุบแข็งเพิ่มการเกาะตัวของสี ไม่หลุด ไม่ลอก ใช้งานได้ยาวนาน


SPR MAGNETIC DRAIN PLUG [น็อตแม่เหล็กถ่ายน้ำมัน]SHADOW D-METER LITE
จอดิจิตอลแสดงผลแบบ 5-IN-1 ขนาดเล็ก ติดตั้งง่ายด้วยระบบ OBD2 ติดตั้งง่าย เพียงแค่เสียบปลั๊ก OBD2 ของรถก็แสดงผลได้ทันที มี 2 VERSION (STANDARD TYPE และ TURBO TYPE)[size=18pt]TurboGauge IV : 4-in-1
TurboGauge IV: 4-in-1 Vehicle Computer
[/size]

[size=16pt]เทอร์โบเกจ์ IV : คอมพิวเตอร์รถยนต์ 4 เครื่องมือใน 1 ตัว
Trip Computer / Digital Gauges / Scan Tool / Car Black Box
[/size]
1.ทริปคอมพิวเตอร์ – คำนวณข้อมูลสำคัญต่างๆสำหรับการเดินทาง
2.มาตรวัดดิจิตอล – แสดงค่าข้อมูลต่างๆที่สำคัญ
3.เครื่องมือสแกนระบบเครื่องยนต์ – ตรวจสอบค่าต่างๆในระบบควบคุมเครื่องยนต์
4. กล่องดำบันทึกขัอมูลรถยนต์ – บันทึกค่าข้อมูลต่างๆของระบบเครื่องยนต์ในระหว่างการขับขี่[size=15pt]ติดตั้งเพียง 1 นาที ง่าย ๆ เพียงแค่เสียบเข้าที่ปลั๊ก OBDII บริเวณใต้คอนโซลก็ใช้งานได้ทันที[/size]


1.ทริปคอมพิวเตอร์ (Trip Computer)

TURBOGAUGE IV สามารถทำหน้าที่เป็นเครื่องคอมพิวเตอร์รถยนต์เพื่อการตรวจสอบและคำนวณข้อมูลต่างๆของรถยนต์ที่สำคัญสำหรับการเดินทาง เช่น อัตราการใช้เชื้อเพลิงเฉลี่ย (กม./ลิตร), ระยะทางที่เชื้อเพลิงถังนี้ไปได้, ความเร็วเฉลี่ยของเที่ยวเดินทาง, ความเร็วเฉลี่ยของการใช้เชื้อเพลิงถังนี้, ระยะทางที่เชื้อเพลิงเหลือพอจะไปได้, ระยะทางที่ได้จากเชื้อเพลิงที่ใช้ไป ฯลฯ
ความเร็วสูงสุด
ความเร็วเฉลี่ย
ระยะเวลาที่ขับ
ระยะทางที่ขับ
ปริมาณเชื้อเพลิงที่ใช้ไป
อัตราการใช้เชื้อเพลิงในเที่ยวเดินทาง
ระยะทางที่เชื้อเพลิงเหลือพอจะไปได้
ระยะเวลาที่เชื้อเพลิงจะหมดลง
ปริมาณเชื้อเพลิงที่เหลืออยู่

2.มาตรวัดแบบดิจิตอล (DIGITAL GAUGES)
สามารถปรับตั้งให้ TURBOGAUGE IV ทำการวัดและตรวจสอบและคำนวณข้อมูลต่างๆได้ถึง 4 ชุดพร้อมกัน ซึ่งจะให้การวิเคราะห์การทำงานของเครื่องยนต์ได้ตามเวลาจริงและช่วยให้คุณสามารถปรับเปลี่ยนพฤติกรรมในการขับขี่เพื่อช่วยลดการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงได้
VSS : ความเร็วรถยนต์ (VEHICLE SPEED)
ECT : อุณหภูมิของน้ำหล่อเย็น (ENGINE COOLANT TEMPERATURE)
MAP : ความดันอากาศของท่อไอดี (MANIFOLD PRESSURE)
MAF : ค่ามวลอากาศของไอดี (AIR FLOW RATE)
VLT : แรงดันแบตเตอรี่ (BATTERY VOLTAGE)
LOD : ภาระของเครื่องยนต์ (ENGINE LOAD)
FRP : ความดันของเชื้อเพลิงเชื้อเพลิง (FUEL PRESSURE)
TP : ตำแหน่งของลิ้นคันเร่ง (THROTTLE POSITION)
IAT : อุณหภูมิของอากาศขาเข้า (INTAKE AIR TEMPERATURE)
IGN : องศาการจุดระเบิด (IGNITION TIMING)
RPM : ความเร็วรอบเครื่องยนต์ (RPM)
LP1 : วิธีการควบคุมการจ่ายเชื้อเพลิง (CLOSED/OPEN LOOP)
SF1 : ค่าปรับแต่งเชื้อเพลิงระยะยาว (FUEL LONG TERM TRIM)
LF1 : ค่าปรับแต่งเชื้อเพลิงระยะสั้น (FUEL SHORT TERM TRIM)
B1 : ค่าจากเซนเซอร์ออกซิเจน (OXEGEN SENSOR)
(จำนวนค่าที่สามารถวัดได้ และตัวอักษรย่อของแต่ละค่า ในรถแต่ละรุ่นอาจจะแตกต่างกัน)
3.เครื่องสแกนระบบการทำงานของเครื่องยนต์(SCAN TOOL)

TURBOGAUGE IV ยังสามารถทำงานเป็นเครื่องมือแสกนที่จะช่วยวิเคราะห์สาเหตุของปัญหาต่างๆสำหรับรถยนต์ทุกรุ่นที่มีระบบ OBD2/EOBD ได้
ใช้ได้กับรถยนต์ตั้งแต่ปี 1996 เป็นต้นมาทุกรุ่นที่สอดคล้องกับระบบ OBDII
สามารถอ่านและลบรหัสแจ้งปัญหาได้ (DTC)
สามารถระบุสาเหตุของไฟสัญญาณเตือน “CHECK ENGINE” ได้โดยง่ายดาย
สามารถยกเลิกไฟสัญญาณเตือน “CHECK ENGINE” และระบบตรวจสอบ (MONITOR) ได้
สามารถตรวจดูข้อมูลในแต่ละขณะเวลาได้
สามารถแสดงระบบตรวจสอบ (MONITOR) และสภาวะความพร้อมของการตรวจสอบ/การบำรุงรักษา (การคายไอเสีย)
สามารถเรียกดูข้อมูลส่วนรถยนต์ได้ (VIN, CIN AND CVN)

4. กล่องดำบันทึกขัอมูลสำหรับรถยนต์ (CAR BLACK BOX)

TURBOGAUGE IV สามารถบันทึกข้อมูลการขับขี่ต่างๆได้ถึง 300 ชั่วโมง จึงเป็นเสมือนกล่องดำที่เก็บข้อมูลตลอดทุกการเดินทางที่เกิดขึ้น ช้อมูลเหล่านั้นประกอบด้วย:
วันและเวลาของแต่ละเที่ยวการเดินทาง
ระยะทางที่เดินทางในแต่ละเที่ยว
ความเร็วสูงสุดของรถยนต์ในช่วงการเดินทาง
ช่วงระยะเวลาที่ใช้ความเร็วเกินกำหนด
จำนวนครั้งที่มีการเร่งเครื่องยนต์อย่างแรงในเที่ยวการเดินทาง
จำนวนครั้งที่มีการหยุดรถอย่างแรงในเที่ยวการเดินทาง
จำนวนครั้งที่มีการเร่งเครื่องยนต์และหยุดรถอย่างแรง
ความเร็วเฉลี่ย
อัตราการใช้เชื้อเพลิงเฉลี่ย


[size=16pt]มี Turbo Gauge IV เพียงเครื่องเดียว เสมือนคุณมีอุปกรณ์ไฮเทคสำหรับรถยนต์ถึง 4 ชนิด
อุปกรณ์ที่จัดรวมมาในชุด:
TURBOGAUGE IV พร้อมสายสัญญาณ OBD, แถบยึดพร้อมกาวสำหรับติดยึดเครื่อง, สาย USB, แผ่น CDและคู่มือการใช้งาน
[/size]


[size=14pt]ด้วยราคาพิเศษสุดเพียง 3,900.- บาท คุ้มค่าคุ้มราคา
*** ราคาของอุปกรณ์แต่ละชนิดก็ยังพอๆกับ (หรืออาจสูงกว่า)TURBO GAUGE IV เพียงเครื่องเดียว!!!
[/size][size=18pt]K&N Air Filter [กรองอากาศ K&N][/size]


กรองอากาศเพิ่มประสิทธิภาพ K&N Made in USA


K&N สุดยอดกรองอากาศ ที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก สามารถใส่แทนของเดิม โดยที่ไม่ต้องเปลี่ยนใหม่ อายุการใช้งาน 10 ปี หรือ 1.6 ล้านกิโลเมตร และสามารถถอดออกมาทำความสะอาด โดยใช้ชุดน้ำยาจาก K&N ทุก 20,000 – 50,000 กิโลเมตร


- วัสดุกรองอากาศทำจากผ้า COTTON แท้เกรด A คุณภาพสูง สามารถเพิ่ม FLOW RATE การไหลของอากาศที่เพิ่มขึ้นถึง 70% เพิ่มแรงม้า 3-5ม้า ประหยัดน้ำมัน อัตราเร่งดีขึ้น- สามารถดักฝุ่นละอองได้ดีกว่าของเดิม โดยใช้ควบคู่กับน้ำยาเคลือบ K&N สามารถเพิ่มประสิทธิภาพการจับผุ่นไว้ได้สูงขึ้นถึง 98%
- สามารถถอดล้างได้ ด้วยชุดน้ำยาล้าง K&N สามารถใช้งานได้นาน 10 ปี หรือ 1.6 ล้านกิโลเมตร LIFE TIMEมั่นใจในคุณภาพ ยินดีรับติดตั้งนอกสถานที่เเละบริการรูดบัตรนอกสถานที่เช่นเคย[/size][/b]


แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย puck เมื่อ ศ. ตค. 23, 2015 12:25 pm, แก้ไขทั้งหมด 60 ครั้ง
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิก ส่งข่าวสารส่วนตัว เข้าชมเว็บไซต์
puck
Newbie
Newbie


เข้าร่วมเมื่อ: Jul 18, 2012
ตอบ: 874

ตอบตอบ: พ. กค. 18, 2012 3:50 pm ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote) กลับไปข้างบน

✔สินค้าใหม่ คาดแบตเตอรี่ซิ่ง D1 SPEC Battery Tie Down อลูมิเนียม AL7075 สวย ๆ แข็งแรง คาดแล้วแน่น ไม่โยกไม่ขยับ ไม่ขึ้นสนิม

✔ มี2 ขนาด Type I 14cm, Type II 19cm มี3 สี น้ำเงิน, แดง, ม่วง

✔ สนใจสั่งซื้อ โทร.086-525-5080, 089-6146800


แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย puck เมื่อ พฤ. พค. 28, 2015 1:10 pm, แก้ไขทั้งหมด 19 ครั้ง
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิก ส่งข่าวสารส่วนตัว เข้าชมเว็บไซต์
puck
Newbie
Newbie


เข้าร่วมเมื่อ: Jul 18, 2012
ตอบ: 874

ตอบตอบ: พฤ. กค. 19, 2012 10:06 am ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote) กลับไปข้างบน

★ ร้อน ๆ แบบนี้ ไหนฤ จะหยุดความร้อนแรงของอิมเพสซ่า STI คันนี้ได้ น้องเจ้าของบอกคันนี้ A/T ขับ 4 เข้าโค้งไม่มันส์เลย คันเร่งช้า กดออกโค้งไม่ทันใจ จัดไปเลย กล่องคันเร่งไฟฟ้า D1 SPEC รุ่นใหม่ PRO-DRIVE 32Bit ตรงรุ่น Subaru Impreza เร่งกันมันส์สุด ๆ อัตราเร่งพุ่งดีสุดยอด แรงมาก ๆ ติดตั้ง 10นาทีเสร็จ คันเร่งแรง ๆ ตามความแรงของเครื่องได้ลงตัว


★ Delivery รอบเย็น กับ Fortuner ป้ายแดง วิ่งมาไม่กี่กิโล ก็จัดไปเลยกล่องคันเร่งไฟฟ้า D1 SPEC เร่ง เเรง เเซงมั่นใจ รุ่นใหม่ PRO-DRIVE 32Bit ตรงรุ่นไปแรงสมใจ คันเร่งไว ตามเท้า สนใจสินค้าศึกษาเพิ่มเติมได้ที่ http://www.access-autowork.com
✔ D1 SPEC เเบรนด์ระดับสากลผลิตจากเทคโนโลยี่ญี่ปุ่นแท้ 100% จึงมั่นใจได้เลยว่าระบบเสถียรที่สุด ปลอดภัยมากที่สุด สนใจสามารถทดลองก่อนตัดสินใจได้


✔ New Mazda3 SkyActiv มาจัดชุด POWER SET : กล่องคันเร่งไฟฟ้า รุ่นใหม่ PRO-DRIVE 32BIT + กล่องไฟ รุ่นใหม่ SUPER STABILIZER III แรงๆทั้งคันเร่ง แรงๆ ทั้งไฟรถ อัตราเร่งมาเต็ม ๆ เร่งดี แซงไวทันใจสุด ๆ ติดตั้งได้ที่ เเอคเซส ออโต้เวิร์ค เเผนที่ตามลิงค์เลยค่ะ http://www.access-autoworkcomแก้ไขครั้งสุดท้ายโดย puck เมื่อ ส. มิย. 13, 2015 4:07 pm, แก้ไขทั้งหมด 14 ครั้ง
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิก ส่งข่าวสารส่วนตัว เข้าชมเว็บไซต์
puck
Newbie
Newbie


เข้าร่วมเมื่อ: Jul 18, 2012
ตอบ: 874

ตอบตอบ: ศ. กค. 20, 2012 11:37 am ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote) กลับไปข้างบน

New Vios ลูกค้าตามมาจากงาน Auto Salon มาใส่สินค้า เเละติดเพิ่มเติมไป กับเสาอากาศสั้น ตัวจิ๋ว สไตล์ดูกวนๆ น่ารักๆ ทรงเดียวกับเสาMINI รุ่นนี้มีจำนวน จำกัด ผลิตเพียง 5000- ชิ้น การผลิตมี 3 สไตล์ Racing Style ,Classic Style,Urban Style
ผ่านการเทสต์เเล้วรับสัญญาณชัดเจนSuzuki Swift ECO มาจัดสินค้าใหม่ !!! D1 SPEC Racing Antenna เสาอากาศสั้นซิ่ง รุ่น Urban Style (8.8cm) ราคา 350 บาท มาซื้อที่ร้านติดตั้งฟรี !!!


✔ ต่อด้วยจัดชุดสายกราวด์ D1 SPEC SUPER EARTH ไฟเดินนิ่งกว่า ขจัดคลื่นไฟฟ้าที่รบกวนระบบไฟ เพิ่มแรงบิด แรงม้า ให้รถวิ่งได้สมบูรณ์ขึ้น วิ่งลื่นขึ้น อุปกรณ์ไฟฟ้าทำงานสมบูรณ์ขึ้น ยืดอายุแบ็ตเตอรรี่ ติดตั้งเรียงสายสวย ๆ
✔สินค้าโดย D1 Spec Thailand by Access Autowork สนใจโทร.086-525-5080


✔ Jazz GE เปลี่ยนน้ำมันเครื่อง HKS Super Racing 10W-35 แบบลื่น ๆ พร้อมเปลี่ยน น็อตถ่ายน้ำมันเครื่องแม่เหล็กแรงดูดสูง SPR Performance Parts Magnetic Drain Plug ไว้ดูเศษโลหะในอ่างน้ำมันเครื่อง เครื่องจะได้แน่น ๆ ฟิต ๆ ยาวนาน
✔ สนใจติดตั้ง/สั่งซื้อ โทร. 086-525-5080


✔ พี่เจ้าของ Wish อยากออกรถใหม่ แต่ยังรักคันเก่าอยู่ เลยเพิ่มขุมพลัง มาจัดชุด POWER SET : กล่องคันเร่งไฟฟ้า รุ่นใหม่ PRO-DRIVE 32BIT + กล่องไฟ รุ่นใหม่ SUPER STABILIZER III แรงๆทั้งคันเร่ง แรงๆ ทั้งไฟรถ อัตราเร่งมาเต็ม ๆ เร่งดี แซงไวทันใจสุด ๆ★ วิชยังไม่หมด จัดต่อด้วย TurboGauge IV กจวัดดิจิตอล 4-in-1สามารถอ่านและลบโค๊ดได้ในตัว + แสดงผลพร้อมกัน 4 ค่า + ติดตั้งเพียง 1 นาที ง่าย ๆ เพียงแค่เสียบเข้าที่ปลั๊ก OBDII + ด้วยราคาพิเศษสุดเพียง 3,900.- บาท คุ้มค่าคุ้มราคา


✔ ติดตั้งไทมเมอร์ D1 SPEC AUTO TIMER II ตั้งเวลาดับเครื่องยนต์แบบ AUTO/MANUAL ได้ตั้งแต่ 0-9 นาที, วัดค่า Volt ของรถยนต์ได้ และสามารถตั้งเตือนได้
✔สินค้าประกันศูนย์ 1 ปี โดย D1 Spec Thailand โทร.086-525-5080


★ CR-V G.4 2.4 อยากได้แบบจี๊ด ๆ สุด ๆ เลือกติดตั้งกล่องคันเร่งไฟฟ้า D1 SPEC รุ่นใหม่ PRO-DRIVE 32Bit ตรงรุ่น เร่งกันมันส์สุด ๆ อัตราเร่งพุ่งดี แรงมาก ๆ


✔ ถึงเวลาต้องเปลี่ยนฝาหม้อน้ำพอดี เลยต่อด้วยอัพเกรด ฝาหม้อน้ำวัดความร้อน D1 SPEC Thermo Radiator Cap สวย ๆ มีประโยชน์ มีเข็มวัดความร้อน ไว้ตรวจเช็คความร้อนได้ด้วยตัวเอง ปลอดภัยมากขึ้น


แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย puck เมื่อ พฤ. กค. 09, 2015 11:29 am, แก้ไขทั้งหมด 22 ครั้ง
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิก ส่งข่าวสารส่วนตัว เข้าชมเว็บไซต์
puck
Newbie
Newbie


เข้าร่วมเมื่อ: Jul 18, 2012
ตอบ: 874

ตอบตอบ: จ. กค. 23, 2012 8:43 am ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote) กลับไปข้างบน

New Rangerr แวะมาติดตั้ง กล่องไฟ D1 SPEC Super Stabilizer III รุ่นใหม่ ไฟแรงกว่าเดิม ด้วยCap ถึง 50000mF ไฟเดินนิ่งกว่า ไฟแรงกว่า ขจัดคลื่นไฟฟ้าที่รบกวนระบบไฟ เพิ่มแรงบิด แรงม้า ให้รถวิ่งได้สมบูรณ์ขึ้น วิ่งลื่นขึ้น อุปกรณ์ไฟฟ้าทำงานสมบูรณ์ขึ้น ยืดอายุแบ็ตเตอรรี่

✔ Mazda3 อัพเกรดเสาอากาศซิ่ง D1 SPEC Racing Antenna รุ่น URBAN Style สวย ๆ รับสัญญาณเยี่ยม

สวิฟ อัพเกรดเสาอากาศซิ่ง D1 SPEC Racing Antenna สวย ๆ รับสัญญาณเยี่ยม มาพร้อมเกลียวปรับ 3 เกลียวรองรับรถทุกรุ่น


✔ New Vios อัพเกรดเสาอากาศซิ่งอีกทรง ทรงสั้น จิ๋ว เเต่รับสัญญาณดีเยี่ยม D1 SPEC Racing Antenna
ติดตั้งถังดักไอ D1 SPEC สีน้ำเงินสวย ๆ รุ่นใหม่ที่มาพร้อม Breather Filter กรองดัดไอน้ำมันเครื่อง เพิ่มประสิทธิภาพให้ระบบไอดี ให้การเผาไหม้ที่สมบูรณ์มากที่สุด
สินค้าโดย D1 Spec Thailand by Access Autowork สนใจโทร.086-525-5080


✔ ติดตั้งถังดักไอ D1 SPEC สีแดงสวย ๆ รุ่นใหม่ที่มาพร้อม Breather Filter กรองดัดไอน้ำมันเครื่อง พร้อมงานติดตั้งสวย ๆ

✔ New Nissan NP300 Navara แวะมาติดตั้งถังดักไอ D1 SPEC สีน้ำเงินสวย ๆ รุ่นใหม่ที่มาพร้อม Breather Filter กรองดัดไอน้ำมันเครื่อง เพิ่มประสิทธิภาพให้ระบบไอดี ให้การเผาไหม้ที่สมบูรณ์มากที่สุด


✔ City ห้องเครื่องสวย ๆ แวะมาติดตั้งถังดักไอ D1 SPEC สีแดงสวย ๆ รุ่นใหม่ที่มาพร้อม Breather Filter กรองดัดไอน้ำมันเครื่อง เพิ่มประสิทธิภาพให้ระบบไอดี ให้การเผาไหม้ที่สมบูรณ์มากที่สุด


✔ Yaris ลูกค้าเก่าอีกท่าน แวะมาจัดสินค้าใหม่!!! ถังดักไอน้ำมันเครื่อง D1 SPEC Oil Catch Tank ที่มาพร้อม Breather Filter เพื่อไม่ให้อากาศสกปรกที่มีละอองน้ำมันผสมจากรูหายใจที่ฝาวาล์วไหลกลับเข้าช่องทางดูดอากาศ จึงลดคราบสกปรกที่ไปเกาะติดลิ้นปีกผีเสื้อและช่องท่อทางดูดอากาศ เครื่องยนต์จึงได้รับแต่อากาศสะอาด เป็นผลประสิทธภาพการทำงานของเครื่องยนต์ดีขึ้น


ของต้องมี ฝาหม้อน้ำวัดความร้อน D1 SPEC Thermo Radiator Cap 1.3Bar สวย ๆ มีประโยชน์ มีเข็มวัดความร้อน ไว้ตรวจเช็คความร้อนได้ด้วยตัวเอง ปลอดภัยมากขึ้น ของเเท้มีเลข PAT มั่นใจสั่งซื้อที่ D1SPECTHAILAND โทร. 086-525-5080,

✔ ของต้องมี Harrier จัดเพิ่มฝาหม้อน้ำวัดความร้อน D1 SPEC Thermo Radiator Cap 1.1Bar สวย ๆ มีประโยชน์ มีเข็มวัดความร้อน ไว้ตรวจเช็คความร้อนได้ด้วยตัวเอง ปลอดภัยมากขึ้น


✔ NEW Vios MT ตัวแรง อัพเกรด ฝาหม้อน้ำวัดความร้อน D1 SPEC Thermo Radiator Cap 1.3Bar สเปกซิ่ง ไว้รองรับกับความแรงในอนาคต มีเลข PAT ลิขสิทธิ์บนตัวสินค้าชัดเจน หลีกหนีความต่างจากของปลอม

✔ อัพเกรดฝาหม้อน้ำรุ่นฮิต D1 SPEC Thermo Radiator Cap ของแท้ ชัวร์ ๆ วัดค่าได้แม่นมาก ๆ ** โปรดระวังของปลอม ที่ไม่ได้คุณภาพ **
✔สินค้าโดย D1 Spec Thailand by Access Autowork✔ City เสริมหล่อห้องเครื่องด้วยไอเท่มยอดฮิต คาดแบ็ตซิ่ง D1 SPEC Battery Tie Down สีแดง เด่น ๆ สวย ๆ ผลิตจาก อลูมีเนียม AL 7075 มีการเเซะร่องเพื่อล๊อคเเบตเตอรี่ งานคุณภาพ สวยงามมากๆค่ะ

✔ Vios เสริมหล่อห้องเครื่องด้วยไอเท่มยอดฮิต คาดแบ็ตซิ่ง D1 SPEC Battery Tie Down สีแดงสวย ๆ ไม่เป็นสนิม 100%


✔ HR-V ก่อนกลับบ้าน เสริมหล่อเพิ่มนิดหน่อย ติดตั้งคาดล็อคแบ็ตเตอรี่ซิ่ง D1 SPEC Battery Tie Down สีม่วง สวย ๆ โดดเด่น อลูมิเนียมเกรดสูง ป้องกันสนิม คาดแบ็ตได้แน่นมาก ๆ
[img]hhttp://s12.postimg.org/enemig2lp/fb21.jpg[/img]
✔ เสริมหล่อห้องเครื่องด้วยไอเท่มยอดฮิต คาดแบ็ตซิ่ง D1 SPEC Battery Tie Down สีน้ำเงิน เด่น ๆ สวย ๆ
✔สินค้าโดย D1 Spec Thailand by Access Autowork
★ เข็มขัดเบลล์ 4จุด D1 SPEC RACING SEAT BELT★
✔ ขนาด 3 นิ้ว สายยาว มี 3 สี แดง น้ำเงิน ดำ ราคาพิเศษเส้นละ 1800 บาทเท่านั้น สายเบลนิ่มไม่แข็ง คาดแล้วสบาย ไม่บาดคอ เหมาะกับการใช้งาน Street Use ขาซิ่ง แต่งสวย จนถึงระดับการแข่งขันในสนาม สำหรับมือสมัครเล่น และระดับนักแข่งเริ่มต้น
Vios แวะจัดจัดสินค้าใหม่ !!! D1 SPEC Racing Air Cap [จุ๊บลมอลูมิเนียมซิ่ง] รุ่น Circular Sytle สีน้ำเงิน สวย ๆ เข้ากับล้อแม็กที่เปลี่ยนมามาก ๆ
ล้อสวย ล้อเเท้ จัดจุ๊กลมเเท้สัก 1 ชุด ลงตัวค่ะ
– ใส่ได้กับรถยนต์ได้ทุกรุ่น ผลิตจากวัสดุอลูมิเนียมเกรดสูง AL7075 แข็งแรง
– สีสวยงามด้วยการ Hard Anodized ออกมาถึง 4 สีให้เลือก สีติดทนไม่ลอก ไม่ล่อน
– 1 ชุด มี 4 ชิ้น

Benz E-Coupe แวะมาจัดสินค้าใหม่ !!! D1 SPEC Air Cap [จุ๊บลมอลูมิเนียมซิ่ง] รุ่นสีเงิน Circular Sytle สวย ๆ สีเงิน เข้ากับล้อ AMG ล้อเเท้ รถสวย จุดaccessories เเท้จุ๊กลม สัก 1 ชุด สวย จรด ลงตัว
– ใส่ได้กับรถยนต์ได้ทุกรุ่น ผลิตจากวัสดุอลูมิเนียมเกรดสูง AL7075 แข็งแรง
– สีสวยงามด้วยการ Hard Anodized ออกมาถึง 4 สีให้เลือก สีติดทนไม่ลอก ไม่ล่อน
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย puck เมื่อ พ. กค. 22, 2015 11:02 pm, แก้ไขทั้งหมด 12 ครั้ง
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิก ส่งข่าวสารส่วนตัว เข้าชมเว็บไซต์
puck
Newbie
Newbie


เข้าร่วมเมื่อ: Jul 18, 2012
ตอบ: 874

ตอบตอบ: อ. กค. 24, 2012 10:44 am ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote) กลับไปข้างบน

Civic FD จัดชุด ?SUPER VOLT SET : กล่องไฟ รุ่นใหม่ SUPER STABILIZER III + ชุดสายกราวด์ SUPER EARTH ของเเท้ ไม่ใช่เเค่ความสวยงาม เเต่เพิ่มประสิทธิภาพระบบไฟให้เสสถียรขึ้น กระเเสไฟเดินได้ลงตรงจุด


New Accord G.9 ติดตั้งชุด POWER SET ไปอีกคัน รถใหม่ เเต่เล็งเห็นการถนอมของเเบตเตอรี่ เพื่อยืดอายุเเบต จัดไป: กล่องไฟ รุ่นใหม่ SUPER STABILIZER III


แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย puck เมื่อ อาทิตย์ มีค. 08, 2015 2:19 pm, แก้ไขทั้งหมด 7 ครั้ง
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิก ส่งข่าวสารส่วนตัว เข้าชมเว็บไซต์
puck
Newbie
Newbie


เข้าร่วมเมื่อ: Jul 18, 2012
ตอบ: 874

ตอบตอบ: พ. กค. 25, 2012 10:52 am ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote) กลับไปข้างบน

ลูกค้าเก่า Teana J31 จัดกล่องไฟรุ่นใหม่ D1 SPEC SUPER STABILIZER III ไปแล้ว รอบนี้แวะมาเติมชุดสายกราวด์ D1 SPEC SUPER EARTH


New Yaris มาจัด POWER SET : กล่องคันเร่งไฟฟ้า รุ่นใหม่ PRO-DRIVE 32BIT + กล่องไฟ รุ่นใหม่ SUPER STABILIZER III


แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย puck เมื่อ อาทิตย์ มีค. 08, 2015 2:20 pm, แก้ไขทั้งหมด 3 ครั้ง
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิก ส่งข่าวสารส่วนตัว เข้าชมเว็บไซต์
puck
Newbie
Newbie


เข้าร่วมเมื่อ: Jul 18, 2012
ตอบ: 874

ตอบตอบ: พฤ. กค. 26, 2012 1:44 pm ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote) กลับไปข้างบน

[size=18pt]เปิดรับตัวเเทนจำหน่ายทั่วประเทศ อู่ หรือร้านค้าสนใจมีราคาส่ง [/size]

ทดลองความเเรงกับ E-drive D1spec นำเข้าเเละจัดจำหน่ายโดยตรง By AccessAutowork

มั่นใจฝีมือการติดตั้งกับเราได้ เราติดมาเยอะมากๆๆ กล้าที่จะเเรงกับเรา โดยรถไม่ต้องกลัวหมดประกัน เเรงได้ ประหยัดได้ เสียบปลั๊กเท่านั้น มั่นใจการติดตั้งของเรา ประกันรถใหม่ ป้ายเเดง ไม่ขาดชัวร์ๆๆ
ดูภาพผลงานการติดตั้งของเราได้เพิ่มเติมที่ http://www.access-autowork.com/?cat=47

มีของตรงรุ่นครบทุกรุ่นที่มีการผลิต การติดตั้งเป็นระบบ Plug-In อย่างสมบูรณ์
เเตกต่างจากท้องตลาดทั่วไป มีฟังก์ชันวัดโวลต์ได้ในตัว โดยไม่ต้องตัดต่อ
มีการเขียนโปรเเกรมป้องกันคันเร่งค้างเรียบร้อยเเล้ว


แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย puck เมื่อ อาทิตย์ กพ. 01, 2015 12:53 pm, แก้ไขทั้งหมด 1 ครั้ง
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิก ส่งข่าวสารส่วนตัว เข้าชมเว็บไซต์
puck
Newbie
Newbie


เข้าร่วมเมื่อ: Jul 18, 2012
ตอบ: 874

ตอบตอบ: ศ. กค. 27, 2012 3:13 pm ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote) กลับไปข้างบน

จัดกันไปอีกคัน มิราจ อีโค่คาร์ มาเติมกล่องไฟ รุ่นใหม่ SUPER STABILIZER III รักษาสมดุลของกระเเสไฟในรถยนต์


Vios มาจัดชุด? POWER SET : กล่องคันเร่งไฟฟ้า รุ่นใหม่ PRO-DRIVE 32BIT + กล่องไฟ รุ่นใหม่ SUPER STABILIZER III


แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย puck เมื่อ อาทิตย์ มีค. 08, 2015 2:20 pm, แก้ไขทั้งหมด 5 ครั้ง
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิก ส่งข่าวสารส่วนตัว เข้าชมเว็บไซต์
puck
Newbie
Newbie


เข้าร่วมเมื่อ: Jul 18, 2012
ตอบ: 874

ตอบตอบ: จ. กค. 30, 2012 12:11 pm ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote) กลับไปข้างบน

✔ Teana J31 เจ้าของบ่นว่าอืด มาติดตั้งกล่องคันเร่งไฟฟ้า D1 SPEC รุ่นใหม่ PRO-DRIVE 32bit ตรงรุ่นไป อัตราเร่งมาดีกว่าเยอะมาก แค่แตะคันเร่งเบา ๆ ก็พุ่ง เร่งดี แซงไว ประหยัดกว่าเดิม รับรองว่าเลิกบ่นว่ารถอืดได้แน่นอน

✔ ลูกค้าเก่า Teana J31 จัดกล่องไฟรุ่นใหม่ D1 SPEC SUPER STABILIZER III ไปแล้ว รอบนี้แวะมาเติมชุดสายกราวด์ D1 SPEC SUPER EARTH

✔ อัพเกรดฝาหม้อน้ำวัดความร้อน D1 SPEC Thermo Radiator Cap สวย ๆ มีประโยชน์
✔ สนใจติดตั้ง สั่งซื้อ โทร. 086-525-5080

✔ Delivery รอบบ่าย Nissan Almera จัดกล่องคันเร่งไฟฟ้า D1 SPEC รุ่นใหม่ PRO-DRIVE 32bit ตรงรุ่น อัตราเร่งมาดี กดเป็นมา รอบตามเท้า ขับสนุกมากขึ้น


แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย puck เมื่อ อาทิตย์ มีค. 29, 2015 1:05 pm, แก้ไขทั้งหมด 4 ครั้ง
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิก ส่งข่าวสารส่วนตัว เข้าชมเว็บไซต์
puck
Newbie
Newbie


เข้าร่วมเมื่อ: Jul 18, 2012
ตอบ: 874

ตอบตอบ: อ. กค. 31, 2012 1:18 pm ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote) กลับไปข้างบน

กล่องคันเร่งไฟฟ้า D1spec รุ่นใหม่ Pro-drive ยินดีติดตั้งนอกสถานที่เเละรับบัตรเครดิต สนใจโทร 086 525 5080
เเผนที่ร้าน http://www.access-autowork.com/?page_id=2

✔ Benz W211 ต้องการเพิ่มอัตราเร่งให้คันเร่งไว กดคันเร่ง รอบมาตามเท้า ติดตั้งกล่องคันเร่งไฟฟ้า D1 SPEC PRO-DRIVE EURO32bit ตรงรุ่น แรงกว่า รอบฟาด ไม่ผิดหวัง

✔สินค้าประกันศูนย์ 1 ปี โดย D1 Spec Thailand โทร.086-525-5080


★ กล่องคันเร่งไฟฟ้า D1 SPEC รุ่นใหม่ PRO-DRIVE EURO 32Bit ตรงรุ่น PROTON EXORA★

✔ โปรตอน Exora ติดตั้งชุดกล่องคันเร่งไฟฟ้า D1 SPEC PRO-DRIVE EURO32bit ตรงรุ่น สามารถปลดหน่วงคันเร่ง เพิ่มอัตราเร่ง ให้ตอนสอนงได้แรงทันใจ รุ่นใหม่แรงมาก ๆ


★ กล่องคันเร่งไฟฟ้า D1 SPEC รุ่นใหม่ PRO-DRIVE EURO 32Bit ตรงรุ่น KIA Cerato Koup ★

✔ KIA ป้ายแดง รุ่นใหม่ล่าสุด Cerato Koup 2015 ติดตั้งชุดกล่องคันเร่งไฟฟ้า D1 SPEC PRO-DRIVE EURO32bit ตรงรุ่น สามารถปลดหน่วงคันเร่ง เพิ่มอัตราเร่ง ให้ตอนสอนงได้แรงทันใจ รุ่นใหม่แรงมาก ๆ และเพิ่มความประหยัดได้มากขึ้น

✔สินค้าประกันศูนย์ 1 ปี โดย D1 Spec Thailand โทร.086-525-5080


✔ Delivery แพ็คคู่ป้ายแดง ส่งความแรงไปให้ถึงที่ คันแรก New Accord G.9 และคันที่สอง Subaru XV ติดตั้งกล่องคันเร่งไฟฟ้า D1 SPEC รุ่นใหม่ ตัวแรง PRO-DRIVE 32bit ตรงรุ่น เร่งกันได้ดีขึ้น มาตามเท้า แรงถูกใจแน่นอน เทคโนโลยีญี่ปุ่นแท้ 100%
✔ All-new D-MAX มาจัดเกจวัด D1 SPEC Distinct Gauge วัดโวลท์ หน้าขาว ปรับแสงไฟได้2 สี ฟ้า และแดง สวยงาม วัดค่าได้แม่นยำมาก ๆ


✔ City อีกคันจัดชุดเกจวัด D1 SPEC Distinct Gauge หน้าดำ 3 ตัว W.Temp + Volts + IN-MF ติดตั้งแบบเรียบร้อย ใส่ใจทุกรายละเอียด


¤ Mazda CX-5 มาติดตั้งเกจดิจิตอล Shadow D-Meter Lite OBDII แสดงผล 5-in-1 พร้อมโหมดการแจ้งเตือนด้วย ตัวเล็กกระทัดรัด หน้าจอทัช


✔ น้องเจ้าของลูกค้าประจำไปแล้ว รอบนี้มาจัดกล่องคันเร่งไฟฟ้า D1 SPEC PRO-DRIVE 32bit ตรงรุ่น NEW CAMRY HYBRID เอาไปซิ่ง ๆ ทันใจ ทันเท้า Hybrid ก็แรงได้


✔ จัดต่อกรองอากาศเทพ K&N Made in USA แท้ 100% ตรงรุ่น เพิ่มประสิทธิภาพการกรองที่ดีกว่า อากาศ Flow เข้าได้มากขึ้น เพิ่มแรงม้า รถแรงขึ้นจริง ใช้งานได้ยาวนาน Life Time
สนใจสินค้า โทร.086-525-5080


✔ งาน Delivery รอบเย็น Nissan Teana J32 ติดตั้งกล่องคันเร่งไฟฟ้า D1 SPEC รุ่นใหม่ PRO-DRIVE 32bit เพิ่มอัตราเร่ง เร่งได้แรงๆ คันเร่งไว กดเป็นมา อัตราเร่งดีกว่าชัดเจน มาพร้อมกับ 5 โหมดการทำงาน Sport 12ระดับ Normal และ Eco 7 ระดับ รวม 20ระดับ และมีโหมด Volts Meter และ Off Mode ปิดหน้าจอได้


Honda City แวะมาติดตั้ง ★★ สินค้าใหม่ TurboGauge IV ★★ เกจวัดดิจิตอล 4-in-1
- สามารถอ่านและลบโค๊ดได้ในตัว
- แสดงผลพร้อมกัน 4 ค่า
- ติดตั้งเพียง 1 นาที ง่าย ๆ เพียงแค่เสียบเข้าที่ปลั๊ก OBDII
✔ New Civic FB อยากได้แบบติ๊ด ๆ ติดตั้งกล่องรุ่นยอดฮิต กล่องคันเร่งไฟฟ้า D1 SPEC PRO-DRIVE 32bit ตรงรุ่นเข้าไป ปลดหน่วงคันเร่ง เพิ่มอัตราเร่ง รอบฟาด แรงทันใจแน่นอน


✔ All-new D-MAX ติดตั้งกล่องรุ่นยอดฮิต กล่องคันเร่งไฟฟ้า D1 SPEC PRO-DRIVE 32bit ตรงรุ่นเข้าไป ปลดหน่วงคันเร่ง เพิ่มอัตราเร่ง รอบฟาด แรงทันใจแน่นอน


✔ งาน Delivery ในกระบะ All-new D-MAX ที่มีทั้งดันและยกมาแล้ว แต่คันเร่งยังหน่วงอยู่ ติดตั้งกล่องคันเร่งไฟฟ้า D1 SPEC รุ่นใหม่ PRO-DRIVE 32bit ตรงรุ่น All-new D-MAX✔ New Ranger ติดตั้งกล่องคันเร่งไฟฟ้า D1 SPEC รุ่นใหม่ PRO-DRIVE 32bit ตรงรุ่น แก้หน่วงคันเร่ง เพิ่มอัตราเร่งมาดีกว่าเยอะมาก แค่แตะคันเร่งเบา ๆ ก็พุ่ง เร่งดี แซงไว ประหยัดกว่าเดิม รับรองว่าเลิกบ่นว่ารถอืดได้แน่นอน
✔ สินค้าประกันศูนย์ 1 ปี โดย D1 Spec Thailand โทร.086-525-5080✔ New Ford Focus แต่งสวย ๆ แวะมาติดตั้ง กล่องไฟ D1 SPEC Super Stabilizer III รุ่นใหม่ ไฟแรงกว่าเดิม ด้วยCap ถึง 50000mF ไฟเดินนิ่งกว่า ไฟแรงกว่า ขจัดคลื่นไฟฟ้าที่รบกวนระบบไฟ เพิ่มแรงบิด แรงม้า ให้รถวิ่งได้สมบูรณ์ขึ้น วิ่งลื่นขึ้น อุปกรณ์ไฟฟ้าทำงานสมบูรณ์ขึ้น ยืดอายุแบ็ตเตอรรี่

✔สินค้าโดย D1 Spec Thailand by Access Autowork สนใจโทร.086-525-5080


★ Nissan Navara มาจัดชุด Power Set กล่องคันเร่งไฟฟ้า D1 SPEC รุ่นใหม่ PRO-DRIVE 32Bit + กล่องรักษาแรงดันไฟ D1 SPEC SUPER STABILIZER III รุ่นใหม่
✔ D1 SPEC เเบรนด์ระดับสากลผลิตจากเทคโนโลยี่ญี่ปุ่นแท้ 100% จึงมั่นใจได้เลยว่าระบบเสถียรที่สุด ปลอดภัยมากที่สุด
✔สินค้าโดย D1 Spec Thailand by Access Autowork สนใจโทร.086-525-5080


✔ All-new D-MAX จบงานด้วย ชุด D1 SPEC Super Volt Set กล่องไฟ D1 SPEC Super Stabilizer III รุ่นใหม่ + ชุดสายกราวด์ D1 SPEC SUPER EARTH

✔ ไฟแรงกว่าเดิม ด้วยCap ถึง 50000mF ไฟเดินนิ่งกว่า ไฟแรงกว่า ขจัดคลื่นไฟฟ้าที่รบกวนระบบไฟ เพิ่มแรงบิด แรงม้า ให้รถวิ่งได้สมบูรณ์ขึ้น วิ่งลื่นขึ้น อุปกรณ์ไฟฟ้าทำงานสมบูรณ์ขึ้น ยืดอายุแบ็ตเตอรรี่


✔ Honda City มาจัดชุด D1 SPEC Super Voltstabilizer รักษาระดับเเรงดันไฟกันไปให้นิ่งเเละเสถียร ด้วยคาปาที่มีคุณภาพสูง


แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย puck เมื่อ อาทิตย์ เมย. 19, 2015 1:06 pm, แก้ไขทั้งหมด 3 ครั้ง
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิก ส่งข่าวสารส่วนตัว เข้าชมเว็บไซต์
puck
Newbie
Newbie


เข้าร่วมเมื่อ: Jul 18, 2012
ตอบ: 874

ตอบตอบ: พ. สค. 01, 2012 11:28 am ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote) กลับไปข้างบน

กล่องคันเร่งไฟฟ้าD1spec เร่งเเรง เเซงมั่นใจ ปรับได้ในขณะขับขี่, D1Spec SuperVoltstabilizer รักษาระดับเเรงดันไฟในรถยนต์ให้นิ่งเเละเสถียรขึ้น , เเละสินค้าอื่นๆอีกมากมายที่เป็น Performance Product ภายใต้เเบรนด์ D1spec สนใจสินค้าติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 086-525-5080 ภัคค่ะ Line Id: puck07
http://www.access-autowork.com
ติดตามความเคลื่อนไหวของเราได้ที่เฟซบุ๊ค http://www.facebook.com/accessautowork เเละ http://www.facebook.com/D1specThailand


✔ พี่เจ้าของรถถูกใจมาก เลยเอารถตู้โฟลค์ Caravalle อีกคันมาติดตังกล่องไฟ D1 SPEC Super Stabilizer III รุ่นใหม่ ไฟแรงกว่าเดิม ด้วยCap ถึง 50000mF ไฟเดินนิ่งกว่า ไฟแรงกว่า ขจัดคลื่นไฟฟ้าที่รบกวนระบบไฟ เพิ่มแรงบิด แรงม้า ให้รถวิ่งได้สมบูรณ์ขึ้น วิ่งลื่นขึ้น อุปกรณ์ไฟฟ้าทำงานสมบูรณ์ขึ้น ยืดอายุแบ็ตเตอรรี่
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย puck เมื่อ ส. มิย. 13, 2015 4:07 pm, แก้ไขทั้งหมด 3 ครั้ง
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิก ส่งข่าวสารส่วนตัว เข้าชมเว็บไซต์
puck
Newbie
Newbie


เข้าร่วมเมื่อ: Jul 18, 2012
ตอบ: 874

ตอบตอบ: พฤ. สค. 02, 2012 11:17 am ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote) กลับไปข้างบน

รับประกันสินค้า D1 ติดตั้งเห็นผล Confirm+ฟันธง เเตกต่างจากเดิมชัดเจน

ติดตั้งกล่องคันเร่งไฟฟ้า D1 Spec by Access Autowork แล้วลองกดคันเร่งดู จะได้ยินเสียงคำรามของเครื่องยนต์แบบที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อน
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิก ส่งข่าวสารส่วนตัว เข้าชมเว็บไซต์
puck
Newbie
Newbie


เข้าร่วมเมื่อ: Jul 18, 2012
ตอบ: 874

ตอบตอบ: ศ. สค. 03, 2012 12:24 pm ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote) กลับไปข้างบน

★ Delivery ไปแรง ๆ กันอีกหนึ่งคัน All-new VIOS ติดตั้งกล่องคันเร่งไฟฟ้า D1 SPEC รุ่นใหม่ PRO-DRIVE 32Bit ตรงรุ่น✔ CR-V G.3 คันเร่งเดิมหน่วงมาก เร่งไม่ทันใจ ติดตั้งกล่องคันเร่งไฟฟ้า D1 SPEC PRO-DRIVE 32bit ตรงรุ่น ปลดหน่วงคันเร่ง เพิ่มอัตราเร่ง รอบฟาด แรงทันใจแน่นอน ออกตัวปรู๊ดปร๊าดไปเลย ลองแล้วจะติดใจ

✔สินค้าประกันศูนย์ 1 ปี โดย D1 Spec Thailand โทร.086-525-5080


Battery Tie down สินค้าเเท้ D1SPEC ชิ้นงานเเน่นหนา ผิวงานปราณีต ชมสินค้าตัวจริงได้ที่ D1SPECTHAILAND


แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย puck เมื่อ ส. มิย. 13, 2015 4:08 pm, แก้ไขทั้งหมด 3 ครั้ง
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิก ส่งข่าวสารส่วนตัว เข้าชมเว็บไซต์
puck
Newbie
Newbie


เข้าร่วมเมื่อ: Jul 18, 2012
ตอบ: 874

ตอบตอบ: จ. สค. 06, 2012 11:28 am ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote) กลับไปข้างบน

กล่องปรับคันเร่ง เห็นผลชัดเจนทุกระดับ สัมผัสที่เเตกต่างจากรถเดิมๆ กล้าให้คุณทดลองความเเตกต่าง
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
086 525 5080
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิก ส่งข่าวสารส่วนตัว เข้าชมเว็บไซต์
puck
Newbie
Newbie


เข้าร่วมเมื่อ: Jul 18, 2012
ตอบ: 874

ตอบตอบ: อ. สค. 07, 2012 11:28 am ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote) กลับไปข้างบน

★ Delivery ติดตั้งกล่องคันเร่งไฟฟ้า D1 SPEC รุ่นใหม่ PRO-DRIVE 32Bit ตรงรุ่น Toyota Camry AVV50 เร่งกันมันส์สุด ๆ อัตราเร่งพุ่งดี แรงมาก ๆ

✔ D1 SPEC เเบรนด์ระดับสากลผลิตจากเทคโนโลยี่ญี่ปุ่นแท้ 100% จึงมั่นใจได้เลยว่าระบบเสถียรที่สุด ปลอดภัยมากที่สุด สนใจสามารถทดลองก่อนตัดสินใจได้

✔ New Altis 2014 ยังเร่งไม่ทันใจ เข้ามาติดตั้งกล่องรุ่นยอดฮิต กล่องคันเร่งไฟฟ้า D1 SPEC PRO-DRIVE 32bit ตรงรุ่นเข้าไป ปลดหน่วงคันเร่ง เพิ่มอัตราเร่ง รอบฟาด แรงทันใจแน่นอน ออกตัวปรู๊ดปร๊าดไปเลย

✔สินค้าประกันศูนย์ 1 ปี โดย D1 Spec Thailand โทร.086-525-5080


✔ Civic FB มาจัดชุด POWER SET : กล่องคันเร่งไฟฟ้า รุ่นใหม่ PRO-DRIVE 32BIT + กล่องไฟ รุ่นใหม่ SUPER STABILIZER III แรงทั้งคันเร่ง แรงทั้งไฟรถ✔ Attrage มาเสริมประสิทธิภาพระบบไฟ ด้วยกล่องไฟ D1 SPEC Super Stabilizer III รุ่นใหม่ ไฟแรงกว่าเดิม ด้วยCap ถึง 50000mF ไฟเดินนิ่งกว่า ไฟแรงกว่า ขจัดคลื่นไฟฟ้าที่รบกวนระบบไฟ เพิ่มแรงบิด แรงม้า ให้รถวิ่งได้สมบูรณ์ขึ้น วิ่งลื่นขึ้น อุปกรณ์ไฟฟ้าทำงานสมบูรณ์ขึ้น ยืดอายุแบ็ตเตอรรี่


✔ New Swift คันนี้แวะมาทดลองก่อนตัดสินใจ วิ่งไปรอบเดียว จัดไปเลย กล่องคันเร่งไฟฟ้า D1 SPEC PRO-DRIVE 32bit ตรงรุ่น Swift ECO ปลดหน่วงคันเร่ง เพิ่มอัตราเร่ง รอบฟาด แรงทันใจแน่นอน ออกตัวปรู๊ดปร๊าดไปเลย


★ รอบเย็น งาน Delivery ติดตั้งกล่องคันเร่งไฟฟ้า D1 SPEC รุ่นใหม่ PRO-DRIVE 32Bit ตรงรุ่น New Vios เร่งกันมันส์สุด ๆ อัตราเร่งพุ่งดี แรงมาก ๆ

✔ D1 SPEC เเบรนด์ระดับสากลผลิตจากเทคโนโลยี่ญี่ปุ่นแท้ 100% จึงมั่นใจได้เลยว่าระบบเสถียรที่สุด ปลอดภัยมากที่สุด สนใจสามารถทดลองก่อนตัดสินใจได้


ลูกค้าสั่งซื้อไปติดตั้งเอง ใน Mazda BT-50 PRO ★★ สินค้าใหม่ TurboGauge IV ★★ เกจวัดดิจิตอล 4-in-1
- สามารถอ่านและลบโค๊ดได้ในตัว
- แสดงผลพร้อมกัน 4 ค่า
- ติดตั้งเพียง 1 นาที ง่าย ๆ เพียงแค่เสียบเข้าที่ปลั๊ก OBDII
✔ ด้วยราคาพิเศษสุดเพียง 3,900.- บาท คุ้มค่าคุ้มราคา...


กล่องคันเร่งไฟฟ้า D1SPEC เร่งเเรง เเซงมั่นใจ ปรับได้ในขณะขับ สินค้าคุณภาพ การผลิตมาตรฐาน
นอกจากนี้ยังมีของเเต่ง D1spec อีกมากมาย อาทิ กล่องไฟ D1spec SuperVoltstabilizer, สายกราวด์ D1spec,น๊อตล้อเเท้ ,Timer , ถังดักไอน้ำมันคเรื่อง D1spec คุณภาพสูง เเละของตกเเต่งD1SPECมากมาย ได้ที่ www.access-autowork.com

Facebook : AccessAutowork
Facebook : D1specThailand


★ เสริมหล่อต่ออีก ติดตั้งคาดล็อคแบ็ตเตอรี่ซิ่ง D1 SPEC Battery Tie Down สีม่วง เข้ากับของประดับในห้องเครื่อง พร้อมจัดสายให้เข้าล็อคกับคาดแบ็ตอีกด้วย


✔ PROTON EXORA ติดตั้งกล่องคันเร่งไฟฟ้า D1 SPEC รุ่นใหม่ PRO-DRIVE EURO 32bit เพิ่มอัตราเร่ง เร่งได้แรงๆ คันเร่งไว กดเป็นมา อัตราเร่งดีกว่าชัดเจน มาพร้อมกับ 5 โหมดการทำงาน Sport 12ระดับ Normal และ Eco 7 ระดับ รวม 20ระดับ และมีโหมด Volts Meter และ Off Mode ปิดหน้าจอได้
Link ด่วน สำหรับ สินค้ายอดฮิต กล่องคันเร่งไฟฟ้า D1spec รุ่น PRO-DRIVE ใหม่ล่าสุด ชมรายละเอียดได้ที่ http://www.access-autowork.com/?page_id=184
สินค้าอื่นๆ เข้าชมได้ที่ www.access-autowork.com

✔ D1 SPEC เเบรนด์ระดับสากลผลิตจากเทคโนโลยี่ญี่ปุ่นแท้ 100% จึงมั่นใจได้เลยว่าระบบเสถียรที่สุด ปลอดภัยมากที่สุด

✔สินค้าประกันศูนย์ 1 ปี โดย D1 Spec Thailand โทร.086-525-5080


★ Fortuner จาก FC ขอคันเร่งไว ๆ ติดเท้า กดเป็นมาๆ ติดตั้งกล่องคันเร่งไฟฟ้า D1 SPEC รุ่นใหม่ PRO-DRIVE 32Bit ตรงรุ่น เร่งกันมันส์สุด ๆ อัตราเร่งพุ่งดี แรงมาก ๆ

✔ D1 SPEC เเบรนด์ระดับสากลผลิตจากเทคโนโลยี่ญี่ปุ่นแท้ 100% จึงมั่นใจได้เลยว่าระบบเสถียรที่สุด ปลอดภัยมากที่สุด สนใจสามารถทดลองก่อนตัดสินใจได้ สินค้าอื่นๆ เข้าชมเเค๊ตตาล๊อกได้ที่ www.access-autowork.com


✔ รอบเย็น Delivery ส่งความแรงไปให้ถึงที่ Toyota Vios ติดตั้งกล่องคันเร่งไฟฟ้า D1 SPEC รุ่นใหม่ PRO-DRIVE 32bit ตรงรุ่น เร่งกันได้ดีขึ้น มาตามเท้า รุ่นใหม่ล่าสุด แรงมาก ๆ และมีโหมดความประหยัดไว้ขับสบาย ๆ อีกด้วย ถูกใจแน่นอน ลองแล้วจะติดใจ


✔ ต่อเนื่องไปอีกหนึ่งคัน ส่งความแรงไปให้ถึงที่ Nissan Teana J31 ติดตั้งกล่องคันเร่งไฟฟ้า D1 SPEC รุ่นใหม่ PRO-DRIVE 32bit ตรงรุ่น เร่งกันได้ดีขึ้น มาตามเท้า รุ่นใหม่ล่าสุด แรงมาก ถูกใจแน่นอน ลองแล้วจะติดใจ✔ Delivery ส่งความแรงไปให้ถึงที่กันอีกคันกับ Mitsubishi Attrage ติดตั้งกล่องคันเร่งไฟฟ้า D1 SPEC รุ่นใหม่ PRO-DRIVE 32bit ตรงรุ่น เร่งกันได้ดีขึ้น มาตามเท้า รุ่นใหม่ล่าสุด แรงมาก ๆ และมีโหมดความประหยัดไว้ขับสบาย ๆ อีกด้วย ถูกใจแน่นอน ลองแล้วจะติดใจ


แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย puck เมื่อ ส. มิย. 13, 2015 4:08 pm, แก้ไขทั้งหมด 2 ครั้ง
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิก ส่งข่าวสารส่วนตัว เข้าชมเว็บไซต์
puck
Newbie
Newbie


เข้าร่วมเมื่อ: Jul 18, 2012
ตอบ: 874

ตอบตอบ: พ. สค. 08, 2012 11:07 am ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote) กลับไปข้างบน

★ Delivery ติดตั้งกล่องคันเร่งไฟฟ้า D1 SPEC รุ่นใหม่ PRO-DRIVE 32Bit ตรงรุ่น Toyota Camry AVV50 เร่งกันมันส์สุด ๆ อัตราเร่งพุ่งดี แรงมาก ๆ

✔ D1 SPEC เเบรนด์ระดับสากลผลิตจากเทคโนโลยี่ญี่ปุ่นแท้ 100% จึงมั่นใจได้เลยว่าระบบเสถียรที่สุด ปลอดภัยมากที่สุด สนใจสามารถทดลองก่อนตัดสินใจได้

✔ New Altis 2014 ยังเร่งไม่ทันใจ เข้ามาติดตั้งกล่องรุ่นยอดฮิต กล่องคันเร่งไฟฟ้า D1 SPEC PRO-DRIVE 32bit ตรงรุ่นเข้าไป ปลดหน่วงคันเร่ง เพิ่มอัตราเร่ง รอบฟาด แรงทันใจแน่นอน ออกตัวปรู๊ดปร๊าดไปเลย

✔สินค้าประกันศูนย์ 1 ปี โดย D1 Spec Thailand โทร.086-525-5080


แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย puck เมื่อ ส. มิย. 13, 2015 4:42 pm, แก้ไขทั้งหมด 2 ครั้ง
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิก ส่งข่าวสารส่วนตัว เข้าชมเว็บไซต์
puck
Newbie
Newbie


เข้าร่วมเมื่อ: Jul 18, 2012
ตอบ: 874

ตอบตอบ: พฤ. สค. 09, 2012 12:13 pm ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote) กลับไปข้างบน

✔ Civic FB มาจัดชุด POWER SET : กล่องคันเร่งไฟฟ้า รุ่นใหม่ PRO-DRIVE 32BIT + กล่องไฟ รุ่นใหม่ SUPER STABILIZER III แรงทั้งคันเร่ง แรงทั้งไฟรถ✔ Attrage มาเสริมประสิทธิภาพระบบไฟ ด้วยกล่องไฟ D1 SPEC Super Stabilizer III รุ่นใหม่ ไฟแรงกว่าเดิม ด้วยCap ถึง 50000mF ไฟเดินนิ่งกว่า ไฟแรงกว่า ขจัดคลื่นไฟฟ้าที่รบกวนระบบไฟ เพิ่มแรงบิด แรงม้า ให้รถวิ่งได้สมบูรณ์ขึ้น วิ่งลื่นขึ้น อุปกรณ์ไฟฟ้าทำงานสมบูรณ์ขึ้น ยืดอายุแบ็ตเตอรรี่


✔ New Swift คันนี้แวะมาทดลองก่อนตัดสินใจ วิ่งไปรอบเดียว จัดไปเลย กล่องคันเร่งไฟฟ้า D1 SPEC PRO-DRIVE 32bit ตรงรุ่น Swift ECO ปลดหน่วงคันเร่ง เพิ่มอัตราเร่ง รอบฟาด แรงทันใจแน่นอน ออกตัวปรู๊ดปร๊าดไปเลย


★ รอบเย็น งาน Delivery ติดตั้งกล่องคันเร่งไฟฟ้า D1 SPEC รุ่นใหม่ PRO-DRIVE 32Bit ตรงรุ่น New Vios เร่งกันมันส์สุด ๆ อัตราเร่งพุ่งดี แรงมาก ๆ

✔ D1 SPEC เเบรนด์ระดับสากลผลิตจากเทคโนโลยี่ญี่ปุ่นแท้ 100% จึงมั่นใจได้เลยว่าระบบเสถียรที่สุด ปลอดภัยมากที่สุด สนใจสามารถทดลองก่อนตัดสินใจได้


แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย puck เมื่อ ส. มิย. 13, 2015 4:43 pm, แก้ไขทั้งหมด 2 ครั้ง
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิก ส่งข่าวสารส่วนตัว เข้าชมเว็บไซต์
puck
Newbie
Newbie


เข้าร่วมเมื่อ: Jul 18, 2012
ตอบ: 874

ตอบตอบ: ศ. สค. 10, 2012 1:35 pm ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote) กลับไปข้างบน

ลูกค้าสั่งซื้อไปติดตั้งเอง ใน Mazda BT-50 PRO ★★ สินค้าใหม่ TurboGauge IV ★★ เกจวัดดิจิตอล 4-in-1
- สามารถอ่านและลบโค๊ดได้ในตัว
- แสดงผลพร้อมกัน 4 ค่า
- ติดตั้งเพียง 1 นาที ง่าย ๆ เพียงแค่เสียบเข้าที่ปลั๊ก OBDII
✔ ด้วยราคาพิเศษสุดเพียง 3,900.- บาท คุ้มค่าคุ้มราคา...


กล่องคันเร่งไฟฟ้า D1SPEC เร่งเเรง เเซงมั่นใจ ปรับได้ในขณะขับ สินค้าคุณภาพ การผลิตมาตรฐาน
นอกจากนี้ยังมีของเเต่ง D1spec อีกมากมาย อาทิ กล่องไฟ D1spec SuperVoltstabilizer, สายกราวด์ D1spec,น๊อตล้อเเท้ ,Timer , ถังดักไอน้ำมันคเรื่อง D1spec คุณภาพสูง เเละของตกเเต่งD1SPECมากมาย ได้ที่ www.access-autowork.com

Facebook : AccessAutowork
Facebook : D1specThailand


★ เสริมหล่อต่ออีก ติดตั้งคาดล็อคแบ็ตเตอรี่ซิ่ง D1 SPEC Battery Tie Down สีม่วง เข้ากับของประดับในห้องเครื่อง พร้อมจัดสายให้เข้าล็อคกับคาดแบ็ตอีกด้วย


✔ PROTON EXORA ติดตั้งกล่องคันเร่งไฟฟ้า D1 SPEC รุ่นใหม่ PRO-DRIVE EURO 32bit เพิ่มอัตราเร่ง เร่งได้แรงๆ คันเร่งไว กดเป็นมา อัตราเร่งดีกว่าชัดเจน มาพร้อมกับ 5 โหมดการทำงาน Sport 12ระดับ Normal และ Eco 7 ระดับ รวม 20ระดับ และมีโหมด Volts Meter และ Off Mode ปิดหน้าจอได้
Link ด่วน สำหรับ สินค้ายอดฮิต กล่องคันเร่งไฟฟ้า D1spec รุ่น PRO-DRIVE ใหม่ล่าสุด ชมรายละเอียดได้ที่ http://www.access-autowork.com/?page_id=184
สินค้าอื่นๆ เข้าชมได้ที่ www.access-autowork.com

✔ D1 SPEC เเบรนด์ระดับสากลผลิตจากเทคโนโลยี่ญี่ปุ่นแท้ 100% จึงมั่นใจได้เลยว่าระบบเสถียรที่สุด ปลอดภัยมากที่สุด

✔สินค้าประกันศูนย์ 1 ปี โดย D1 Spec Thailand โทร.086-525-5080


★ Fortuner จาก FC ขอคันเร่งไว ๆ ติดเท้า กดเป็นมาๆ ติดตั้งกล่องคันเร่งไฟฟ้า D1 SPEC รุ่นใหม่ PRO-DRIVE 32Bit ตรงรุ่น เร่งกันมันส์สุด ๆ อัตราเร่งพุ่งดี แรงมาก ๆ

✔ D1 SPEC เเบรนด์ระดับสากลผลิตจากเทคโนโลยี่ญี่ปุ่นแท้ 100% จึงมั่นใจได้เลยว่าระบบเสถียรที่สุด ปลอดภัยมากที่สุด สนใจสามารถทดลองก่อนตัดสินใจได้ สินค้าอื่นๆ เข้าชมเเค๊ตตาล๊อกได้ที่ www.access-autowork.com


✔ รอบเย็น Delivery ส่งความแรงไปให้ถึงที่ Toyota Vios ติดตั้งกล่องคันเร่งไฟฟ้า D1 SPEC รุ่นใหม่ PRO-DRIVE 32bit ตรงรุ่น เร่งกันได้ดีขึ้น มาตามเท้า รุ่นใหม่ล่าสุด แรงมาก ๆ และมีโหมดความประหยัดไว้ขับสบาย ๆ อีกด้วย ถูกใจแน่นอน ลองแล้วจะติดใจ


✔ ต่อเนื่องไปอีกหนึ่งคัน ส่งความแรงไปให้ถึงที่ Nissan Teana J31 ติดตั้งกล่องคันเร่งไฟฟ้า D1 SPEC รุ่นใหม่ PRO-DRIVE 32bit ตรงรุ่น เร่งกันได้ดีขึ้น มาตามเท้า รุ่นใหม่ล่าสุด แรงมาก ถูกใจแน่นอน ลองแล้วจะติดใจ✔ Delivery ส่งความแรงไปให้ถึงที่กันอีกคันกับ Mitsubishi Attrage ติดตั้งกล่องคันเร่งไฟฟ้า D1 SPEC รุ่นใหม่ PRO-DRIVE 32bit ตรงรุ่น เร่งกันได้ดีขึ้น มาตามเท้า รุ่นใหม่ล่าสุด แรงมาก ๆ และมีโหมดความประหยัดไว้ขับสบาย ๆ อีกด้วย ถูกใจแน่นอน ลองแล้วจะติดใจ


แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย puck เมื่อ ส. มิย. 13, 2015 4:43 pm, แก้ไขทั้งหมด 1 ครั้ง
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิก ส่งข่าวสารส่วนตัว เข้าชมเว็บไซต์
puck
Newbie
Newbie


เข้าร่วมเมื่อ: Jul 18, 2012
ตอบ: 874

ตอบตอบ: ส. สค. 11, 2012 2:39 pm ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote) กลับไปข้างบน

350Z หล่อจัด มาติดตั้งกล่องคันเร่งไฟฟ้า D1 SPEC รุ่นใหม่ PRO-DRIVE 32Bit ตัวแรง ตรงรุ่น Z32 Fairlady 350Z เพิ่มอัตราเร่ง เพิ่มความคล่องตัวในการขับ รอบฟาด กดนิด ๆ ก็พุ่งสุด ๆ มีให้เลือกหลายโหมดหลายระดับ ปรับความเเรงได้ตาม ความสามารถในการขับขี่ ปรับเข้าโหมดประหยัดได้ เเละเพิ่มความปลอดภัย off กล่องได้ 100percent สินค้าประกันศูนย์ 1 ปี โดย D1 Spec Thailand โทร.086-525-5080


New Vios ลูกค้าเก่าเอารถคุณลูก มาติดตั้งกล่องคันเร่งไฟฟ้า D1 SPEC รุ่นใหม่ PRO-DRIVE 32Bit ตัวแรง ตรงรุ่น เพิ่มอัตราเร่ง เพิ่มความคล่องตัวในการขับ ขับได้ตั้งเเต่นุ่มนวลจนถึงดุดัน สินค้าประกันศูนย์ 1 ปี โดย D1 Spec Thailand โทร.086-525-5080


New Jazz GK ของนักปั่นจักรยานทีมชาติ จัดกล่องคันเร่งไฟฟ้า D1 SPEC รุ่นใหม่ PRO-DRIVE ไปขับสนุก ๆ แล้ว ขับมาจากสระบุรีก็แวะเข้ามาจัดชุดกล่องไฟ D1 SPEC SUPER STABILIZER II รุ่น Limited Edition สีดำ หน้าจอ LED สีฟ้า สวย ๆ ไฟนิ่ง ๆ ติดตั้งแล้ว เครื่องเดินนิ่งเรียบกว่าเดิม ไฟไม่กระชาก ระบบแอร์เย็นฉ่ำขึ้น เครื่องเสียงใสขึ้น รอบสะดุดลดลง เครื่องสมบูรณ์ขึ้น


รับสั่งกรองนอกของเเท้ค่ะ รถรุ่นไหนสนใจ ส่งรายละเอียดรุ่นรถเข้าที่ อีเมล์ได้เลยนะคะ AccessAutowork@gmail.com
ชุดกรองอากาศเทพ K&N ตรงรุ่น 350Z VQ35DE


BRIO ซิ่ง ๆ บอกรถวิ่งอืด ออกตัวช้า ทนไม่ไหวแล้วววว มาจัด กล่องคันเร่งไฟฟ้า สุดเสถียร D1 SPEC รุ่นใหม่ PRO-DRIVE 32bit ตรงรุ่น HONDA BRIO สินค้าประกันศูนย์ 1 ปี โดย D1 Spec Thailand โทร.086-525-5080


Toyota Wish มาจัดชุดสายกราวด์ D1 SPEC SUPER EARTH พร้อมติดตั้งเก็บสายสวยงาม ลงจุดครบ

สนใจสินค้า D1 SPEC โทร.086-525-5080


Camry ACV40 2.0 มาจัดไปอีกหนึ่งคัน ติดตั้งกล่องคันเร่งไฟฟ้า D1 SPEC รุ่นใหม่ PRO-DRIVE 32bit ตรงรุ่น สินค้าประกันศูนย์ 1 ปี โดย D1 Spec Thailand โทร.086-525-5080ยินดีต้อนรับทุกท่าน ร้านเปิดให้บริการทุกวัน 9.30-18.00น. ยินดีรับบัตรเครดิต


แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย puck เมื่อ อาทิตย์ ธค. 21, 2014 1:17 pm, แก้ไขทั้งหมด 2 ครั้ง
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิก ส่งข่าวสารส่วนตัว เข้าชมเว็บไซต์
puck
Newbie
Newbie


เข้าร่วมเมื่อ: Jul 18, 2012
ตอบ: 874

ตอบตอบ: อาทิตย์ สค. 12, 2012 1:15 pm ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote) กลับไปข้างบน

Brio รถน้อยลงมากในตลาด เเต่ก็เลือกกล่องคันเร่งไฟฟ้า เเบรนด์ D1spec ติดตั้งโดยช่างผู้ชำนาญการติดกล่อง สนใจโทร 086-525-5080


space wagon แวะมาจัด Depo Racing Easy HUD (Head-Up Display) เกจวัดสะท้อนกระจก รุ่นใหม่ Easy HUD 6-in-1 ติดตั้งง่าย Plug-and-Play เพียงแค่เสียบ OBD2 อ่านค่าจาก ECU โดยตรงทำให้ได้ค่าที่แม่นยำ วัดค่าได้ถึง 6 ค่าในหนึ่งตัว (ความเร็ว, วัดรอบ, ความร้อนน้ำ, แบ็ตเตอรี่, บูส/vacumn, อัตราสิ้นเปลือง) และมีแถบวัดรอบ พร้อมระบบเตือน สินค้าผลิตจากไต้หวัน 100% รับประกันคุณภาพ 1 ปี


Delivery ไปอีกหนึ่งคัน ใน All-new D-MAX ติดตั้งกล่องคันเร่งไฟฟ้า D1 SPEC รุ่นใหม่ PRO-DRIVE 32Bit ตรงรุ่น เร่งกันมันส์ ๆ อัตราเร่งพุ่งดี พุ่งแรง ๆ เปลี่ยนอัตราเร่งที่อืด ๆ ขึ้นมาดีขึ้นแบบชัดเจน


รอบเย็นส่งงานติดตั้งนอกสถานที่ไปอีกคัน กับรถ camry ACV40 ติดตั้งกล่องคันเร่งไฟฟ้า D1spec สุดเสถียร สนใจสินค้าสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 086-525-5080


แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย puck เมื่อ ส. ตค. 17, 2015 10:57 am, แก้ไขทั้งหมด 1 ครั้ง
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิก ส่งข่าวสารส่วนตัว เข้าชมเว็บไซต์
puck
Newbie
Newbie


เข้าร่วมเมื่อ: Jul 18, 2012
ตอบ: 874

ตอบตอบ: จ. สค. 13, 2012 2:38 pm ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote) กลับไปข้างบน

รถเครื่องเล็ก เเม๊กใหญ่ ติดเเก๊ส ออกตัวอืด เเก้ปัญหาได้ด้วยกล่องคันเร่ง D1spec ปลั๊กอินตรงรุ่น ไม่ตัดต่อ ประกันไม่ขาด
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิก ส่งข่าวสารส่วนตัว เข้าชมเว็บไซต์
puck
Newbie
Newbie


เข้าร่วมเมื่อ: Jul 18, 2012
ตอบ: 874

ตอบตอบ: อ. สค. 14, 2012 8:49 am ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote) กลับไปข้างบน

ยินดีจัดส่งต่างจังหวัด พร้อมคู่มือการติดตั้งเเละคลิปVDO

การจัดส่งเเบ่งเป็น 2 รอบ ต่อวัน คือรอบ 12.00 เเละ 16.00 น. ภายหลังการจัดส่งไม่เกิน 1 ชั่วโมง ลูกค้าจะได้รับ MMS ภาพใบเสร็จรับเงินที่ระบุชื่อผู้รับ จากทางไปรษณีย์เเละ หมายเลข Tracking No. เพื่อใช้ติดตามสถานะสินค้าได้ในเวปไซต์ไปรษณ๊ย

มั่นใจอุ่นใจกับการสั่งซื้อกับทางเรา
สินค้ามีของตรงรุ่นทุกรุ่นที่มีการผลิต
โปรดโทรสอบ หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม 086 525 5080 ภัคค่ะ

ขอบคุณมากค่ะ
AccessAutowork
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิก ส่งข่าวสารส่วนตัว เข้าชมเว็บไซต์
puck
Newbie
Newbie


เข้าร่วมเมื่อ: Jul 18, 2012
ตอบ: 874

ตอบตอบ: พ. สค. 15, 2012 3:17 pm ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote) กลับไปข้างบน

★ งาน Delivery ติดตั้งกล่องคันเร่งไฟฟ้า D1 SPEC รุ่นใหม่ PRO-DRIVE 32Bit ตรงรุ่น Civic FD เร่งกันมันส์สุด ๆ อัตราเร่งพุ่งดี แรงมาก ๆ

✔ D1 SPEC เเบรนด์ระดับสากลผลิตจากเทคโนโลยี่ญี่ปุ่นแท้ 100% จึงมั่นใจได้เลยว่าระบบเสถียรที่สุด ปลอดภัยมากที่สุด สนใจสามารถทดลองก่อนตัดสินใจได้
★ รอบค่ำกันอีกแล้ว ส่งความแรงไปถึงที่ ติดตั้งกล่องคันเร่งไฟฟ้า D1 SPEC รุ่นใหม่ PRO-DRIVE 32Bit ตรงรุ่นกระบะ Mazda BT-50 Pro คันเร่งแรง ๆ คันเร่งไว ตามเท้า กดทีพุ่งพรวด ๆ เลย เร่งแซงรอบขึ้นเร็ว เรียกใช้แรงบิด และแรงม้าได้มาเต็ม ๆ

✔ D1 SPEC เเบรนด์ระดับสากลผลิตจากเทคโนโลยี่ญี่ปุ่นแท้ 100% จึงมั่นใจได้เลยว่าระบบเสถียรที่สุด ปลอดภัยมากที่สุด สนใจสามารถทดลองก่อนตัดสินใจได้


✔ Pajero Sport ลูกค้าเก่า รอบนี้แวะมาเสริมหล่อเพิ่มนิดหน่อย ติดตั้งคาดล็อคแบ็ตเตอรี่ซิ่ง D1 SPEC Battery Tie Down สีน้ำเงิน สีสวย ๆ ให้เข้ากับโทนสีน้ำเงินของแบ็ต


✔ New Civic FB อยากให้ระบบไฟสมบูรณ์ นิ่ง ๆ จัดชุด D1 SPEC Super Volt Set กล่องไฟ D1 SPEC Super Stabilizer III รุ่นใหม่ + ชุดสายกราวด์ D1 SPEC SUPER EARTH

✔ ไฟแรงกว่าเดิม ด้วยCap ถึง 50000mF ไฟเดินนิ่งกว่า ไฟแรงกว่า ขจัดคลื่นไฟฟ้าที่รบกวนระบบไฟ เพิ่มแรงบิด แรงม้า ให้รถวิ่งได้สมบูรณ์ขึ้น วิ่งลื่นขึ้น อุปกรณ์ไฟฟ้าทำงานสมบูรณ์ขึ้น ยืดอายุแบ็ตเตอรรี่✔ Civic FB 1.8 ต่อด้วยติดตั้ง SPR THROTTLE BODY SPACER [สเปเซอร์ลิ้นปีกผีเสื้อ] ตรงรุ่นเครื่อง R18 เพิ่มความเร็วไอดี และเพิ่มปริมาตรไอดี ทำให้ใส่แล้วอัตราเร่งดีขึ้น โดยเฉพาะรอบต้นและรอบกลาง แรงม้าเพิ่มขึ้น แรงบิดเพิ่มขึ้นและมาเร็วขึ้น ประหยัดน้ำมันมากขึ้น ได้ผลชัดเจน


★ Delivery ติดตั้งกล่องคันเร่งไฟฟ้า D1 SPEC รุ่นใหม่ PRO-DRIVE 32Bit ตรงรุ่น New Yaris ECO เร่งกันมันส์สุด ๆ อัตราเร่งพุ่งดี แรงมาก ๆ

✔ D1 SPEC เเบรนด์ระดับสากลผลิตจากเทคโนโลยี่ญี่ปุ่นแท้ 100% จึงมั่นใจได้เลยว่าระบบเสถียรที่สุด ปลอดภัยมากที่สุด สนใจสามารถทดลองก่อนตัดสินใจได้


แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย puck เมื่อ พ. มิย. 17, 2015 10:53 am, แก้ไขทั้งหมด 2 ครั้ง
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิก ส่งข่าวสารส่วนตัว เข้าชมเว็บไซต์
puck
Newbie
Newbie


เข้าร่วมเมื่อ: Jul 18, 2012
ตอบ: 874

ตอบตอบ: พฤ. สค. 16, 2012 10:18 am ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote) กลับไปข้างบน

✔ BENZ E-COUPE ติดลิ้นยางซิ่ง SunShine ลิ้นยางเทพ เกรดพรีเมี่ยม กันกระแทกได้ดี เพิ่มมิติ เพิ่มความงาม ดูเตี้ยลง ดูสวยงามขึ้น เหมือนลิ้นสเกร์ตจริง ๆ ติดแน่น ติดทนนาน ดูลงตัวมาก ๆ


★ FT86 ติดตั้งกล่องคันเร่งไฟฟ้า D1 SPEC รุ่นใหม่ PRO-DRIVE 32Bit ตรงรุ่น เร่งกันมันส์สุด ๆ อัตราเร่งพุ่งดี คันเร่งแรง ๆ รอบมาไว ๆ ขับสนุกขั้นมาก
✔ พี่เจ้าของออกไปลองวิ่ง บอกว่ามันดีมาก ๆ ฟิลลิ่งเปลี่ยน คันเร่งมาไว กดทีพุ่งสุด ๆ ไปเลย
✔ สนใจสินค้า โทร.086-525-5080


✔ FT86 ต่อด้วยจัดเกจ D1 SPEC DISTINCT GAUGE หน้าดำ Water Temp + Volt + Turbo สามตัวเรียงบนคอนโซลสวยงาม งานติดตั้งเรียบร้อย เก็บสายไฟเนียน ๆ ขอบคุณมากๆค่ะ
✔ สินค้ารับประกันศูนย์ D1 SPEC THAILAND 1 ปี สนใจโทร. 086-525-5080✔ New Vios จัดไอเท่มฮิต ฝาหม้อน้ำวัดความร้อน D1 SPEC Thermo Radiator Cap 1.3Bar สวย ๆ มีประโยชน์ตรวจเช็คระดับความร้อนได้แม่นยำ ราคา 750บ ของแท้การันตีโดย D1 SPEC THAILAND


★ Delivery จัดไปให้ New Isuzu MU-X ติดตั้งกล่องคันเร่งไฟฟ้า D1 SPEC รุ่นใหม่ PRO-DRIVE 32Bit ตรงรุ่น เร่งกันมันส์สุด ๆ อัตราเร่งพุ่งดี แรงมาก ๆ


★ รอบบ่าย ๆ มิราจ M/T อยากได้อัตราเร่งที่มันส์ ๆ ติดตั้งกล่องคันเร่งไฟฟ้า D1 SPEC รุ่นใหม่ PRO-DRIVE 32Bit ตรงรุ่น Mitsubishi Mirage ให้เร่งกันได้มันส์สุด ๆ อัตราเร่งพุ่งดี แรงมาก ๆ ทันใจ คอนเฟริม


✔ Civic FB ป้ายแดง แวะมาจัดกล่องไฟ D1 SPEC Super Stabilizer III รุ่นใหม่

✔ ไฟแรงกว่าเดิม ด้วยCap ถึง 50000mF ไฟเดินนิ่งกว่า ไฟแรงกว่า ขจัดคลื่นไฟฟ้าที่รบกวนระบบไฟ เพิ่มแรงบิด แรงม้า ให้รถวิ่งได้สมบูรณ์ขึ้น วิ่งลื่นขึ้น อุปกรณ์ไฟฟ้าทำงานสมบูรณ์ขึ้น ยืดอายุแบ็ตเตอรรี่


★ Delivery กันถึงที่ ติดตั้งกล่องคันเร่งไฟฟ้า D1 SPEC รุ่นใหม่ PRO-DRIVE 32Bit ตรงรุ่น New Toyota Vios เร่งกันมันส์สุด ๆ อัตราเร่งพุ่งดี แรงมาก ๆ


แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย puck เมื่อ จ. กค. 13, 2015 12:41 pm, แก้ไขทั้งหมด 1 ครั้ง
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิก ส่งข่าวสารส่วนตัว เข้าชมเว็บไซต์
puck
Newbie
Newbie


เข้าร่วมเมื่อ: Jul 18, 2012
ตอบ: 874

ตอบตอบ: ศ. สค. 17, 2012 2:13 pm ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote) กลับไปข้างบน

ทางเรามีบริการติดตั้งกล่องคันเร่งไฟฟ้า นอกสถานที่ สามารถเชคคิว เเละพื้นที่ติดตั้งได้ฟรีที่ 086-525-5080 ค่ะ
กับคันนี้ ส่งช่าง Delivery ติดตั้ง ใน New Yaris ขอขอบคุณที่เลือกติดตั้งกล่องคันเร่งไฟฟ้า D1spec รุ่นใหม่ Pro-drive ด้วยไมโครชิป 32Bit เเท้ตรงรุ่น
เร่งกันมันส์สุด ๆ อัตราเร่งพุ่งดี พุ่งแรง ๆ เปลี่ยนอัตราเร่งที่อืด ๆ ขึ้นมาดีขึ้นแบบชัดเจน ที่สำคัญมีการดีไซน์มาเพื่อความปลอดภัยสูงสุด ด้วยเทคโนโลยีญี่ปุ่นเเท้ 100% จึงมั่นใจได้เลยว่าระบบเสถียรที่สุด ปลอดภัยมากที่สุด
✔ สนใจสามารถทดลองก่อนตัดสินใจได้


★ Altis แวะมาจัด Depo Racing Easy HUD (Head-Up Display) เกจวัดสะท้อนกระจก รุ่นใหม่ Easy HUD 6-in-1 ติดตั้งง่าย Plug-and-Play เพียงแค่เสียบ OBD2 อ่านค่าจาก ECU โดยตรงทำให้ได้ค่าที่แม่นยำ วัดค่าได้ถึง 6 ค่าในหนึ่งตัว (ความเร็ว, วัดรอบ, ความร้อนน้ำ, แบ็ตเตอรี่, บูส/vacumn, อัตราสิ้นเปลือง) และมีแถบวัดรอบ พร้อมระบบเตือน สินค้าผลิตจากไต้หวัน 100% รับประกันคุณภาพ 1 ปี


Suzuki Swift ECO ออกตัวอืด เร่งแซงอืดมาก ติดตั้งกล่องคันเร่งไฟฟ้า D1 SPEC รุ่นใหม่ PRO-DRIVE 32Bit ตรงรุ่น อัตราเร่งพุ่งดี พุ่งแรง ๆ เปลี่ยนอัตราเร่งที่อืด ๆ ขึ้นมาดีขึ้นแบบชัดเจน เร่งแซงทันใจ ประหยัดได้ดังใจสั่ง สินค้าคุณภาพมาตรฐานญี่ปุ่น มาพร้อมระบบที่เสถียรมากที่สุด พร้อมรับประกัน 1 ปีเต็ม


✔ ที่ขาดไม่ได้ เลยชุดกรองเทพ K&N Made in USA แท้ 100% พร้อมชุดน้ำยาล้างเคลือบ กรองตรงรุ่น เพิ่มประสิทธิภาพการกรองที่ดีกว่า อากาศ Flow เข้าได้มากขึ้น เพิ่มแรงม้า รถแรงขึ้นจริง ใช้งานได้ยาวนาน Life Time
สนใจติดตั้งโทร. 086-525-5080


แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย puck เมื่อ พฤ. ตค. 15, 2015 11:14 am, แก้ไขทั้งหมด 1 ครั้ง
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิก ส่งข่าวสารส่วนตัว เข้าชมเว็บไซต์
puck
Newbie
Newbie


เข้าร่วมเมื่อ: Jul 18, 2012
ตอบ: 874

ตอบตอบ: ส. สค. 18, 2012 11:58 am ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote) กลับไปข้างบน

เกจกระเเสถ้วย ทรงคลาสสิค สุดเสถียร ติดตั้งง่าย ไม่ตัดต่อสายไฟ พร้อมอุปกรณ์ครบ Set ขาตั้ง ถ้วย เกจ หมวก
ติดตั้งไม่นาน เพียง 15 นาที
ก็ใช้งานได้ อ่านค่าครบ 4 ค่า(Temp,speed,Volt,rpm) พร้อมเเจ้งเตือน ผลงานทะยอยลงเรื่อยๆที่ http://www.access-autowork.com/?cat=289
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิก ส่งข่าวสารส่วนตัว เข้าชมเว็บไซต์
puck
Newbie
Newbie


เข้าร่วมเมื่อ: Jul 18, 2012
ตอบ: 874

ตอบตอบ: จ. สค. 20, 2012 8:45 am ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote) กลับไปข้างบน

เกจDepo Racing 4 in 1 รุ่น OLED ทรงกลมคลาสสิค พร้อมส่งต่างจังหวัด มีคู่มือการติดตั้งเเละการใช้งานฉบับภาษาไทย
พร้อมลิงค์วิด๊โอสาธิต รับประกันติดตั้งง่าย ไม่ยุ่งยาก plug-In เข้าพอร์ท obd2 ประกันไม่ขาด
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิก ส่งข่าวสารส่วนตัว เข้าชมเว็บไซต์
puck
Newbie
Newbie


เข้าร่วมเมื่อ: Jul 18, 2012
ตอบ: 874

ตอบตอบ: พ. สค. 22, 2012 10:08 am ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote) กลับไปข้างบน

ทาง ACCESSAUTOWORK จัดจำหน่าย E-drive D1spec 16 ระดับ เเละ วัดโวลต์ได้ในตัว >>> เร่งเเซง มั่นใจ ขับสนุก เเก้รถอืด มีโหมดประหยัด เเละใหม่วัดโวลต์รถได้ รองรับการเเจ้งเตือนเมื่อขับความเร็วเกินกำหนด มีระบบป้องกันคันเร่งค้างง มี Last Memory ครบทุกฟังก์ชันการใช้งาน

เชิญทดลองทอสอบความเหนือระดับของE-drive เเบรนด์ D1spec เช่นเดิม

มั่นใจในคุณภาพ เราดิวโรงงานเอง ประกันทุกชิ้นส่วน 1 ปียินดีรับติดตั้งนอกสถานที่เเละบริการรูดบัตรนอกสถานที่เช่นเคย


การรับประกันสินค้าทุกชิ้น ขึ้นตรงต่อเรา ผู้นำเข้าสินค้าโดยตรง BY AccessAutowork


แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย puck เมื่อ ส. กย. 08, 2012 12:30 pm, แก้ไขทั้งหมด 1 ครั้ง
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิก ส่งข่าวสารส่วนตัว เข้าชมเว็บไซต์
puck
Newbie
Newbie


เข้าร่วมเมื่อ: Jul 18, 2012
ตอบ: 874

ตอบตอบ: พฤ. สค. 23, 2012 11:23 am ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote) กลับไปข้างบน

✔ รอบเย็นกับผลงานใน HYUNDAI H1 GRAND STAREX ต้องการเพิ่มอัตราเร่งให้คันเร่งไว กดคันเร่ง รอบมาตามเท้า ติดตั้งกล่องคันเร่งไฟฟ้า D1 SPEC PRO-DRIVE EURO32bit ตรงรุ่น แรงกว่า รอบฟาด ไม่ผิดหวัง

✔สินค้าประกันศูนย์ 1 ปี โดย D1 Spec Thailand โทร.086-525-5080


★ รอบเย็น ลูกค้าเก่าเพิ่งออก New Focus ป้ายแดงมา ทนอืดไม่ไหว ติดตั้งกล่องคันเร่งไฟฟ้า D1 SPEC รุ่นใหม่ PRO-DRIVE 32Bit ตรงรุ่น New Ford Focus ให้เร่งกันได้มันส์สุด ๆ อัตราเร่งพุ่งดี แรงมาก ๆ ทันใจ คอนเฟริม

✔ D1 SPEC เเบรนด์ระดับสากลผลิตจากเทคโนโลยี่ญี่ปุ่นแท้ 100% จึงมั่นใจได้เลยว่าระบบเสถียรที่สุด ปลอดภัยมากที่สุด สนใจสามารถทดลองก่อนตัดสินใจได้✔ ต่อเนื่องรอบเย็นไปอีกหนึ่งคัน ลูกค้าเก่าออก Benz E-Coupe W207 อัตราเร่งอืดจนอึดอัด ต้องการเพิ่มอัตราเร่งให้คันเร่งไว กดเป็นมา รอบมาตามเท้า ติดตั้งกล่องคันเร่งไฟฟ้า D1 SPEC PRO-DRIVE EURO32bit ตรงรุ่น แรงกว่า รอบฟาด ไม่ผิดหวัง จี๊ด ๆ ถูกใจกันไป ขอบคุณมากครับ

✔สินค้าประกันศูนย์ 1 ปี โดย D1 Spec Thailand โทร.086-525-5080


★ Chev ตาสองชั้น แวะมาเสริมหล่อเพิ่มนิดหน่อย ติดตั้งคาดล็อคแบ็ตเตอรี่ซิ่ง D1 SPEC Battery Tie Down สีน้ำเงิน สีสวย ๆ ไปแทนของเดิมที่สนิมรับประทานไปเรียบร้อย


✔ ต่อด้วย TurboGauge IV เกจวัดดิจิตอล 4-in-1 ที่สามารถอ่านและลบโค๊ดได้ในตัว พร้อมแสดงผลพร้อมกันได้ถึง 4 ค่าในหน้าจอเดียว ติดตั้งเพียง 1 นาที ง่าย ๆ เพียงแค่เสียบเข้าที่ปลั๊ก OBDII ด้วยราคาพิเศษสุดเพียง 3,900.- บาท คุ้มค่าคุ้มราคา ครบทุกการใช้งาน
Access Autowork สรรหาสินค้าดี ๆ มาให้ท่านได้ใช้กัน
สนใจสินค้าโทร. 086-525-5080,


★ Mini Cooper S แวะมาซื้อ TurboGauge IV ★★ เกจวัดดิจิตอล 4-in-1 เอาไปติดตั้งเอง เพราะติดตั้งง่ายมาก ซื้อปุ๊ปพี่เค้าเสียบปั๊ป ใช้ได้เลย
- สามารถอ่านและลบโค๊ดได้ในตัว
- แสดงผลพร้อมกัน 4 ค่า
- ติดตั้งเพียง 1 นาที ง่าย ๆ เพียงแค่เสียบเข้าที่ปลั๊ก OBDII

✔ ด้วยราคาพิเศษสุดเพียง 3,900.- บาท คุ้มค่าคุ้มราคา ครบทุกการใช้งาน


แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย puck เมื่อ พฤ. กค. 09, 2015 11:44 am, แก้ไขทั้งหมด 2 ครั้ง
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิก ส่งข่าวสารส่วนตัว เข้าชมเว็บไซต์
แสดงการตอบก่อนนี้:      
ตั้งกระทู้ใหม่   ตอบกระทู้    lancerexclub.net หน้ากระดานข่าวหลัก -> ห้องซื้อขาย
คุณ ไม่สามารถ ตั้งกระทู้ใหม่ในกระดานนี้
คุณ ไม่สามารถ ตอบกระทู้ในกระดานนี้
คุณ ไม่สามารถ แก้ไขการตอบกระทู้ของคุณในกระดานนี้
คุณ ไม่สามารถ ลบการตอบกระทู้ของคุณในกระดานนี้
คุณ ไม่สามารถ ลงคะแนนในแบบสำรวจในกระดานนี้
คุณ ไม่สามารถ แนบไฟล์ในกระดานข่าวนี้
คุณ สามารถ ดาวน์โหลดไฟล์ในกระดานข่าวนี้
Powered by phpBB © 2001-2003 phpBB Group

Agent Orange by GFX-Alliance.com
Members List ©

     
     
   
PHP-Nuke Copyright © 2005 by Francisco Burzi. This is free software, and you may redistribute it under the GPL. PHP-Nuke comes with absolutely no warranty, for details, see the license.
การสร้างหน้าเอกสาร: 0.30 วินาที